5 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang giả vờ ‘lên đỉnh’
  • Zalo

5 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang giả vờ ‘lên đỉnh’

Sức khỏe Thứ Hai, 15/08/2016 12:14:00 +07:00

Phụ nữ rất khó "lên đỉnh" khiến họ thường giả vờ đạt "cực khoái" để chiều lòng người bạn đời của mình.

Trong "cuộc yêu", nữ giới thường khó "lên đỉnh" hơn phái mạnh. Tuy nhiên, do muốn làm tăng thêm khoái cảm cho người bạn đời hoặc nhanh chóng kết thúc "chuyện yêu" mà không gây phiền toái cho người bạn đời, nhiều chị em đã không ngần ngại giả vờ "lên đỉnh". Bởi vậy, nếu nghĩ rằng đối tác của bạn đang "diễn" khi ân ái thì những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn nhận ra điều đó.

Tỷ lệ hô hấp của nàng bình thường

Nếu bạn không hề cảm nhận được bất kỳ sự thay đổi nào về khả năng hô hấp của nàng và dường như cũng chẳng có hưng phấn gì bỗng lập tức ra vẻ đạt "cực khoái" thì có lẽ nàng đang "diễn". Bởi khi một người phụ nữ "lên đỉnh" thì nhịp thở, nhịp tim và huyết áp của nàng đều tăng lên rồi giảm dần.

gia-vo-dat-cuc-khoai

 Trong "cuộc yêu", nữ giới thường khó "lên đỉnh" hơn phái mạnh

Nàng "lên đỉnh" quá sớm

Trung bình, phụ nữ thường mất hơn 20 phút để có thể đạt được "cực khoái". Vì vậy, nếu mới chỉ nhập cuộc được 10-15 phút mà nàng đã "lên đỉnh" thì có thể nàng chỉ đang giả vờ cho bạn vui thôi.

Nàng không hề đỏ mặt hay đổ mồ hôi

Nếu người bạn đời của bạn thật sự đạt "cực khoái", bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mồ hôi trên trán, mặt hoặc lưng của nàng. Hơn nữa, một số phụ nữ khi "lên đỉnh", mặt và ngực thường đỏ bừng. Vì vậy, nếu không có những dấu hiệu này thì có thể nàng đang "đóng kịch" mà thôi.

gia-vo-dat-cuc-khoai1

 Nhiều phụ nữ thường giả vờ đạt "cực khoái" để chiều lòng người bạn đời của mình

Bạn không cảm nhận được sự siết chặt của nàng

Khi phụ nữ đạt "cực khoái" thì bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được âm đạo đang ghì siết lấy "cậu nhỏ". Nếu nàng "lên đỉnh" thì có thể "cô bé" sẽ co thắt khoảng từ 10-15 lần. Tuy nhiên, nếu bạn đang "mặc áo mưa" thì bạn khó có thể cảm nhận được điều này.

Cơ thể nàng không có sự thay đổi nào

Cơ thể của nàng thường sẽ có sự thay đổi trong vài giây khi đạt "cực khoái". Nếu tinh mắt, bạn có thể nhận thấy ngực của nàng sẽ trở nên căng hơn, núm vú sẽ cương cứng hơn khi dạt "cực khoái". Ngược lại, nếu bạn không thấy những dấu hiệu này thì chắc chắn rằng nàng chỉ đang giả vờ "lên đỉnh" mà thôi.

Ngoài ra, một số phụ nữ cũng xuất khí khi họ đạt "cực khoái" và đây là một dấu hiệu rất rõ ràng mà bạn có thể nhận thấy được.

Video: Những chuẩn mực vẻ đẹp phái mạnh của các quốc gia trên thế giới

Bạn có cảm nghĩ gì về "5 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang giả vờ ‘lên đỉnh’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin