5 'đại gia' nam tuổi Tuất phong độ có thừa, nổi tiếng, thành công và giàu có bậc nhất Việt Nam

Kinh tếThứ Bảy, 17/02/2018 07:01:00 +07:00

Doanh nhân tuổi Tuất thường có trách nhiệm, tận lực làm việc nên có được lòng tin, họ rất chăm chỉ và kiên trì, đương nhiên đó là việc chính nghĩa, vì vậy, luôn đạt được thành tích tốt trong công việc.

Theo tử vi tướng số tham khảo, những người tuổi Tuất thường là những người rất tốt bụng, họ luôn nghĩ cho người khác hơn là nghĩ cho bản thân. Họ là những người vị tha, luôn sẵn sàng che chở, an ủi, động viên người khác.

Tính cách gắn liền với người tuổi Tuất là sự thẳng thắn, trung thực, công bằng, hào hiệp, dũng cảm cần cù, hiếu học, có tinh thần cộng đồng cao, luôn đặt lợi ích chung trên lợi ích cá nhân, không chú trọng đến tiền bạc nhưng lại rất có năng lực kiếm tiền.

Họ không phải là người theo chủ nghĩa thực dụng, vật chất. Họ luôn dung hòa được mâu thuẫn và đối lập nhau, trong bất kì việc gì, họ vẫn vừa có thể thực hiện lí tưởng vừa có thể thu hoạch lợi ích vật chất.

Người tuổi Tuất thoát ly gia đình rất sớm, họ dựa vào sự phấn đấu không ngừng và tài năng của chính mình để đạt được thành công. Một khi họ quyết định thì khó có một ai, một thế lực nào có thể ảnh hưởng được tới.

Có trách nhiệm, tận lực làm việc nên có được lòng tin. Làm việc không bỏ dở, đó chính là sở trường của người tuổi Tuất và những nam doanh nhân tuổi Tuất. Trong sự nghiệp của mình, họ rất chăm chỉ và kiên trì, vì vậy mà họ luôn đạt được thành tích tốt trong công việc.

Trong bài viết này, VTC News muốn giới thiệu chân dung 5 "đại gia", doanh nhân nam tuổi Tuất phong độ có thừa, nổi tiếng, thành công và giàu có bậc nhất Việt Nam

Ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Novaland

Ông Bùi Thành Nhơn sinh năm 1958 (Mậu Tuất) tại Đồng Tháp. Ông Bùi Thành Nhơn xuất thân là một cử nhân ngành Chăn nuôi Thú y và tốt nghiệp khóa Quản trị Kinh doanh Cao cấp HSB Tuck School of Business tại Darthmouth, Đức.

btn

Ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Novaland 

Bắt đầu sự nghiệp bằng những công việc trong ngành thú y, sau này ông Nhơn tự thành lập Công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn – cột mốc đầu tiên trong con đường kinh doanh.

Ông còn nắm các chức vụ khác như: Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu Tư Địa Ốc NoVa; Chủ tịch HĐQT Công CP Novagroup; Chủ tịch HĐQT Công ty CP Diamond Properties; Chủ tịch HĐQT Công ty CP Anova Corp; Chủ tịch HĐQT Công ty Liên Doanh Bio-Pharmachemie; Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nova Mclub; Chủ tịch Hội đồng Thành viênCông ty TNHH một thành viên Novagroup Leadership Center.

Ngày 24/4/2017, ông trở thành tỉ phú USD thứ 3 trên thị trường chứng khoán Việt Nam, với tài sản 1,3 tỉ USD. Lúc này, ông nắm giữ 151 triệu (25,7%) cổ phần Novaland. Ông Nhơn có con trai là Bùi Cao Nhật Quân cũng sinh vào năm Tuất (1982).

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Doanh nhân Lê Viết Hải sinh năm 1958 (Mậu Tuất) tại Huế. Năm 1987, ông thành lập và trở thành Giám đốc Văn phòng Xây dựng Hòa Bình với quy mô chỉ gồm 5 kỹ sư và gần 20 công nhân.

32_QANF

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. 

Cho đến nay, sau gần 30 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sở hữu rất nhiều bất động sản lớn nhỏ trên cả nước và giúp doanh nghiệp có tổng tài sản gần 9.000 tỷ đồng.

Ông Lê Việt Hải trở thành doanh nhân, đại gia có tiếng ở Việt Nam.

Ông Hồ Hùng Anh của Masan và Techcombank

Ông Hồ Hùng Anh sinh năm 1970 (Canh Tuất) tại Hà Nội, Chủ tịch HĐQT Techcombank, đồng thời là Phó Chủ tịch HĐQT của Masan Group.

chu-tich-hdqt-techcombank-ban-hon-15-trieu-co-phieu-tai-masan-group 3

Ông Hồ Hùng Anh của Masan và Techcombank 

Ngoài chức danh Chủ tịch Techcombank và Phó Chủ tịch tại Masan Group, ông Hồ Hùng Anh hiện cũng là Chủ tịch Công ty TNHH Quản lý Quỹ Kỹ thương (Techcom Capital) và là thành viên HĐQT Công ty TNHH Chứng khoán Kỹ thương (Techcom Securities), hai công ty con thuộc Techcombank.

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch Công ty Phát Đạt

Ông Nguyễn Văn Đạt sinh ngày 16/12/1970 (Canh Tuất) tại tỉnh Quảng Ngãi. Ông Đạt là một trong những cổ đông sáng lập của PDR, hiện ông đang giữ chức Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR). 

2017-05-17_111247_ieoc 4

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch Công ty Phát Đạt 

Ông Nguyễn Văn Đạt có 25 năm kinh nghiệm quản lý trong các ngành kinh doanh khác nhau. Ông Đạt vừa là chủ đầu tư và nhà quản lý doanh nghiệp thành đạt của nhiều ngành kim khí điện máy, mua bán ô tô, và đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Ông Đạt là người vạch ra những định hướng mang tính chiến lược, điều hành các hoạt động kinh doanh đầu tư đưa Công ty Phát Đạt tiến lên với những bước phát triển nhanh mạnh và vững chắc để trở thành Công ty Phát Đạt tầm cỡ ngày hôm nay.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường - Cường Đô-la, thiếu gia phố núi

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô-la) sinh vào năm 1982 (Nhâm Tuất). Quốc Cường là con bà Nguyễn Thị Như Loan - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia lai.

dddc5469a1bea7757da327d19f32e254_cuongdolahongocha 5

Cường Đô-la thời còn mặn nồng với Hồ Ngọc Hà. 

Ông Nguyễn Quốc Cường hiện tại là Phó chủ tịch kiêm Phó TGĐ Quốc Cường Gia Lai và được xem là doanh nhân thế hệ 2 cùng góp sức gánh vác doanh nghiệp gia đình. 

Không nổi tiếng trên chiến trường kinh doanh, Cường Đô-la lại gắn liền với hàng loạt ngôi sao làng giải trí Việt Nam như: Hà Hồ, Hạ Vi, Đàm Thu Trang. Bên cạnh đó, Cường Đô-la còn đặc biệt nổi tiếng với bộ sưu tập siêu xe như: Lamborghini, Murcielago LP640, Audi A8L, Rolls-Royce Ghost, Bentley...

Video: 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất tại Việt Nam

Việt Vũ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Chuyên đề: Tin Kinh tế
Bình luận
vtc.vn