5 đặc điểm tính cách của nam giới được phụ nữ ưa thích

Sức khỏeChủ Nhật, 11/09/2011 03:29:00 +07:00

(VTC News) - Nếu muốn chiến thắng trái tim người phụ nữ, hãy thực hiện những gì họ yêu thích, đó là bí quyết chìa khóa cho thành công đó.

(VTC News) - Nếu muốn chiến thắng trái tim người phụ nữ, hãy thực hiện những gì họ yêu thích, đó là bí quyết chìa khóa cho thành công đó. Những điều sau đây là lưu ý cho bạn để bạn biết cách dành điểm trước nàng. 

Bản chất nam giới là có tính thụ động thường không khiến trái tim phụ nữ đập rộn ràng và phát điên vì họ. Thế nhưng dù vậy, có nhiều phụ nữ càng tiếp xúc lâu ngày, càng yêu mến những nam giới có trái tim lạnh và vẻ ngoài phớt lờ một chút. 

 

Sheknows tiết lộ mấy đặc điểm sau về nam giới khiến phụ nữ cũng “dễ chết” như sau.

Lạc quan

Những người rất tự tin và lạc quan trở nên rất gợi cảm trong mắt phụ nữ. Một người đàn ông tự tin rất biết những gì anh ta muốn và những gì anh ta không muốn. Kết quả là, anh ta có thể đưa ra quyết định dễ dàng và nói với bất kỳ ai về vấn đề nào đó một cách rất hiệu quả.

Có tính hài hước

Người đàn ông có thể làm cho bạn cười và cười cùng bạn trở thành người đàn ông rất quan trọng với bạn, đúng không? Nếu không có tiếng cười và sự trêu đùa, thì mối quan hệ của bạn sẽ trở nên vô cùng nhàm chán. Hai bạn càng cười cùng nhau, mối liên kết của bạn với nhau càng chặt chẽ.


Những người luôn luôn nhìn mọi thứ từ mặt tích cực chắc chắn sẽ truyền năng lượng tích cực đối với những người xung quanh. Không ngạc nhiên khi nam giới có luồng năng lượng tích cực sẽ rất được phụ nữ yêu thích vì luôn có thể đưa ra những động lực tích cực cho mọi người thông qua những lời anh ta nói. 

Có “đam mê”

Như là sự tự tin, một người đàn ông có “đam mê” cũng là người được phụ nữ ưa thích. Nếu một người đàn ông rất quan tâm đến “tác phẩm” của anh ta, anh ta có thể làm lan truyền nguồn năng lượng tích cực. Điều trên trở thành điểm lôi cuốn phụ nữ xung quanh anh ta.

Có những đức tính tốt

Một người tốt thường được nhiều người yêu thương, phụ nữ không là ngoại lệ trong số đó. Thông thường, những người đàn ông có đặc điểm như thế này rất có khả năng làm phụ nữ “mờ mắt” vì họ có thể trở thành người biết lắng nghe, người ôn hòa và dễ mủi lòng, và cũng thích thỏa hiệp. Tất cả những tính chất đó là mơ ước của phụ nữ.

Lyli 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !