5 cô gái đánh hội đồng một nữ sinh trước cổng trường

(VTC News) - Một nữ sinh bị nhóm nữ sinh khác túm tóc, hành hung ngay trước cổng trường THPT Bùi Thị Xuân (TP Huế).

Ngày 18/2, hình ảnh một nữ sinh THPT bị nhóm 5 - 6 nữ sinh khác đánh hội đồng ngày trước cổng trường được đăng tải trên một tài khoản facebook cá nhân gây xôn xao dư luận.

Một nhóm nữ sinh hành hung hội đồng một nữ sinh lớp 10 B4 trường THPT Bùi Thị Xuân. (Ảnh: Facebook).

Một nhóm nữ sinh hành hung hội đồng một nữ sinh lớp 10 B4 trường THPT Bùi Thị Xuân. (Ảnh: Facebook).


Theo tìm hiểu của PV VTC News, những hình ảnh kể trên được ghi lại tại cổng trường THPT Bùi Thị Xuân (thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Trả lời PV, ông Nguyễn Đức Thọ - Phó hiệu trưởng trường THPT Bùi Thị Xuân xác nhận, sự việc nữ sinh bị hành hung trước cổng trường là có thật và xảy ra lúc hết tiết ba (khoảng 9h25' cùng ngày).

Ông Nguyễn Đức Thọ - Phó hiệu trưởng Trường THPT Bùi Thị Xuân xác nhận sự việc với PV VTC News.

Ông Nguyễn Đức Thọ - Phó hiệu trưởng Trường THPT Bùi Thị Xuân xác nhận sự việc với PV VTC News.


“Sau khi những hình ảnh được đăng lên facebook thì ban giám hiệu nhà trường mới nắm được sự việc. Qua xác minh, nữ học sinh bị hành hung là học sinh của trường và học ở lớp 10B4.

Cũng qua hình ảnh đăng tải trên Facebook thì nhóm người hành hung nữ sinh có thể không phải học sinh của trường bởi nhóm người này mặc quần jean trong khi học sinh của trường không mặc quần jean.


Hiện nhà trường đang phối hợp với công an phường tìm nhóm người kể trên đồng thời cũng triệu tập những học sinh của trường có liên quan đến vụ việc để lấy thông tin”, ông Thọ cho hay.


Một học sinh lớp 12B7 trường THPT Bùi Thị Xuân chứng kiến sự việc cho biết: “Bạn nữ bị hành hung là N.T.T.N học sinh lớp 10 B4 trường THPT Bùi Thị Xuân.

Trong nhóm người hành hung N.T.T.N có hai học sinh của trường THPT Bùi Thị Xuân tên Ý (học sinh lớp 11) và Như (học sinh lớp 12 B6). Các bạn còn lại không phải học sinh của trường và em không biết là ai”.


Hiện vụ việc đang tiếp tục được lãnh đạo trường THPT Bùi Thị Xuân phối hợp với cơ quan công an làm rõ.

Video: Nam sinh đánh hội đồng nữ sinh


Nguyễn Vương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN