Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

5 chiếc ô tô đỗ cạnh khu đô thị ở Hà Nội bị xịt sơn đỏ khắp thân xe

Tin tức 24h qua Thứ Hai, 09/11/2020 07:33:00 +07:00
(VTC News) -

Công an đang xác minh vụ việc 5 chiếc ô tô bị kẻ lạ xịt sơn đỏ khắp thân xe khi đỗ trên đoạn đường cạnh chung cư CT7 Dương Nội (quận Hà Đông, TP Hà Nội).

Tối 8/11, một lãnh đạo Công an phường Dương Nội (quận Hà Đông, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị nhận được thông tin hàng loạt xe ô tô đỗ dưới đường cạnh khu đô thị Dương Nội bị xịt sơn lên thân xe. Hiện lực lượng công an đang kiểm tra, xác minh sự việc.

Theo đó, người dân phản ánh tại khu vực đường cạnh khu chung cư CT7 Dương Nội (thuộc phường Dương Nội) có 5 chiếc ô tô bị kẻ lạ xịt sơn đỏ khắp thân xe khiến nhiều người bức xúc.

5 chiếc ô tô đỗ cạnh khu đô thị ở Hà Nội bị xịt sơn đỏ khắp thân xe - 1

Một trong những chiếc xe bị vẽ bậy.  (Ảnh: Lucyphan)

Tuy nhiên, bảo vệ khu chung cư CT7 khu đô thị Dương Nội cho biết, lực lượng này chưa nhận được phản ánh từ người dân về sự việc trên.

Đồng thời, khu vực nơi các xe ô tô bị xịt sơn không thuộc địa phận của chung cư, phần lớn các xe đỗ ở đây là của người ngoài vì cư dân sinh sống ở đây đều sử dụng bãi đỗ dưới tầng hầm chung cư.

Một số người dân sinh sống tại tòa chung cư CT7 cũng cho hay, khu vực này có biển báo cấm đỗ xe ô tô nên có thể một số người ghen ghét những người đỗ xe trên tuyến đường này nên họ xịt sơn lên xe.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin