5 chiếc nhẫn đính hôn đẹp nhất làng giải trí

(VTC News) - Năm 2010 kết thúc với nhiều cuộc chia tay gây sốc, nhưng bên cạnh đó vẫn có những mối tình đẹp "đơm hoa kết trái" đánh dấu bằng những chiếc nhẫn đính hôn bạc triệu tinh xảo.

Trang web Fashion Fame đã bình chọn 5 chiếc nhẫn đính hôn đẹp nhất trong năm 2010 lần lượt thuộc về 5 cô dâu trong tương lai gần. Đó là: Kate Middleton, Katy Perry, Reese Witherspoon, Nicole Richie và Jessica Simpson. Cùng ngắm 5 cặp đôi sở hữu 5 chiếc nhẫn đính hôn đẹp nhất trong làng giải trí, và trùng hợp, họ cũng là những cặp trai tài gái sắc, vô cùng xứng đôi vừa lứa.

1. Xếp ở vị trí đầu bảng là chiếc nhẫn do Kate Middleton - vợ tương lai của hoàng tử xứ sở sương mù William. Cô thật may mắn khi không chỉ sắp là vợ của vị vua tương lai nước Anh và còn sở hữu chiếc nhẫn có mặt sapphire hình oval cực đẹp và xung quanh đính rất nhiều kim cương. Hơn thế, chiếc nhẫn này cũng từng được hoàng tử Charles dâng tặng cho công nương quá cố Diana.

Chiếc nhẫn đính hôn của Kate Middleton 

2. Reese Witherspoon - nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ đính hôn với bạn trai Jim Toth và cô nàng đã sở hữu chiếc nhẫn kim cương 4 carats Ashoka lấp lánh trên tay.

Reese Witherspoon với chiếc nhẫn kim cương 4 carats 

3. Katy Perry - nữ ca sỹ nổi tiếng Hollywood cũng sở hữu một chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp sau khi đồng ý gắn kết với nam tài tử Russell Brand.

Cô nàng sexy và quyến rũ của làng âm nhạc Katy cũng sở hữu chiếc nhẫn tuyệt đẹp 

4. Nicole Richie - nữ thiết kế thời trang sexy của Mỹ sau nhiều năm hẹn hò đã chính thức đính hôn với người tình Joel Madden. Chiếc nhẫn kim cương 4 carats tuyệt mĩ của hãng trang sức Neil Lane đã "ngự trị" trên tay người đẹp từ hôm 11/12 năm vừa rồi.

Nicole Richie 

5. Nữ ca sỹ xinh đẹp Jessica Simpson đã đính hôn với cầu thủ bóng đá Eric Johnson, đó là tin vui sau khi người đẹp đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ. Cô sở hữu chiếc nhẫn rất ấn tượng và bắt mắt của Neil Lane với 3 viên đá quý: một viên ruby đỏ ở giữa và 2 viên kim cương trang trí hai bên.

Jessica Simpson  

Diễm Hà (Tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN