• Zalo

5 chàng trai rapper cá tính của Đại học Kiến trúc Hà Nội

Diễn đàn Thứ Hai, 14/12/2020 14:42:00 +07:00
(VTC News) -

5 chàng sinh viên mang 5 màu sắc cá tính khác nhau, nhưng họ đều chung niềm đam mê với nhạc rap và thành lập ra nhóm UH Rap đình đám tại Đại học Kiến trúc Hà Nội.

5 chàng trai rapper cá tính của Đại học Kiến trúc Hà Nội - 1

5 thành viên nhóm UH Rap cùng sinh năm 2002, là những sinh viên năm nhất, Đại học Kiến trúc Hà Nội. Tình cờ quen nhau trong học kỳ quân sự đầu khoá, cả 5 người đều có chung đam mê với thể loại nhạc rap. Họ sáng tác bài hát đầu tiên mang tên Malibu Cypher. 

5 chàng trai rapper cá tính của Đại học Kiến trúc Hà Nội - 2

Bùng cháy hết mình với đam mê, nhưng cả 5 chàng trai đều không quên việc học tập nghiêm túc. Các thành viên trong nhóm cho rằng, việc học tại trường là quan trọng nhất và phải biết cân bằng giữa học và tham gia các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, theo đuổi đam mê, phát triển cá tính âm nhạc.

5 chàng trai rapper cá tính của Đại học Kiến trúc Hà Nội - 3

Thành viên đầu tiên của nhóm UH Rap là Rapper Kingpin- tên thật Hoàng Thân Hùng Anh, sinh viên lớp 20DH1 (chuyên ngành Thiết kế đồ họa). Ngoài Rap, Kingpin còn biết chơi Guitar. Cậu cho biết, bản thân rất vui khi đỗ được vào ngôi trường mơ ước và được thỏa mãn đam mê hát nhạc rap với nhóm UH rap mỗi ngày.

5 chàng trai rapper cá tính của Đại học Kiến trúc Hà Nội - 4

Thành viên thứ 2 nhóm là M.I.C, tên thật Đinh Đức Mạnh, sinh viên lớp 20KTCQ. Anh chàng có mái tóc xù ấn tượng này quan niệm “hãy tận hưởng hết những khoảnh khắc trong cuộc sống và phiêu theo dòng chảy, đó cách thoải mái nhất”. Tập tành biết đến rap từ những năm cấp 3, M.I.C dần “say” những ngôn từ, giai điệu bay bổng tự do của thể loại âm nhạc này, rồi bắt đầu học freestyle và viết nhạc.

5 chàng trai rapper cá tính của Đại học Kiến trúc Hà Nội - 5

Rapper Oreez - tên thật là Nguyễn Tuấn Anh, lớp 20QL1 - thành viên thứ 3 trong UH Rap. Orrez biết tới Rap, Beat Maker từ những năm cấp 3 và càng ngày yêu mến thể loại này. Ngoài tự hào trở thành sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội, Oreez mong muốn phát triển UH rap ngày càng lớn mạnh và sở hữu những bản Beat thật “cháy” về ngôi trường của mình.

5 chàng trai rapper cá tính của Đại học Kiến trúc Hà Nội - 6

Là thành viên thứ 4 của nhóm, Rapper XO - tên thật Nguyễn Thành Vinh, lớp 20TT2 (chuyên ngành Thiết kế thời trang) sở hữu khá nhiều “tài lẻ”, từ Rap Love, Rap Freestyle tới nhảy Bboy… XO đang là thành viên của nhóm 28Zone với những bản rap được lên Soundcloud như Chẳng cần - xo x STONER; What’s popping freestyle - Sung Dee x xo x STONER… Cậu luôn tâm niệm sẽ nỗ lực hết mình để thành công trên chặng đường thiết kế thời trang cũng như phát triển sự nghiệp âm nhạc của nhóm.

5 chàng trai rapper cá tính của Đại học Kiến trúc Hà Nội - 7

HuyKai, tên thật Nguyễn Quang Huy là thành viên cuối cùng của nhóm, lớp 20CN5 và hoạt động trong nhóm Soul of storm crew. Với HuyKai, Đại học Kiến trúc Hà Nội là môi trường năng động và cũng vô cùng sôi động để các bạn sinh viên được phát huy tối đa mọi tài năng của mình. Anh chàng Rapper “chất chơi” này còn hy vọng sẽ được hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng để “thỏa” khát khao âm nhạc của mình trong tương lai.

Minh Khôi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin