5 cảnh sát võ thuật siêu đẳng tăng cường cho 141 Hà Nội

(VTC News)  - Ngày 20/1, Công an TP. Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa bổ sung 5 cảnh sát hình sự đặc biệt tinh nhuệ cho tổ công tác 141.
Theo một cán bộ Công an TP. Hà Nội, 5 cảnh sát tinh nhuệ này vừa kết thúc đợt tập huấn trong vòng 1 năm do chuyên gia người nước ngoài đào taọ. Trình độ võ thuật của 5 cảnh sát này thuộc loại “siêu đẳng”, một người có khả năng “chống chọi” lại với nhiều tội phạm. 

Lực lượng 141 giữ bình yên cho thủ đô

Trước đó, Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc CATP Hà Nội khẳng định, tổ công tác 141 trong thời gian hơn 5 tháng đi vào hoạt động đã đạt được nhiều hiệu quả cao trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. 
Ghi nhận những thành công, hiệu quả của tổ công tác 141, Bộ trưởng Bộ Công an cũng đã gửi bằng khen trao tặng lãnh đạo Công an TP. Hà Nội. 
Người đứng đầu ngành Công an TP. Hà Nội khẳng định, công an TP sẽ duy trì hoạt động của tổ công tác 141 cho đến khi Hà Nội được bình yên. 
Được biết, tổ công tác 141 do lãnh đạo Công an TP.Hà Nội triển khai thực hiện bao gồm sự phối kết hợp giữa lực lượng cảnh sát hình sự, cảnh sát cơ động và cảnh sát giao thông trên địa bàn. Thời gian qua, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, lực lượng này đã phát hiện rất nhiều vũ khí nóng của  "dân anh chị" và bắt giữ nhiều đối tượng phạm tội. 
Phong Vân

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU