• Zalo

5 cảnh quay nóng bỏng của Kaity Nguyễn trong 'Gái già lắm chiêu V'

Giới trẻ Thứ Tư, 24/02/2021 15:53:00 +07:00
(VTC News) -

Trong 'Gái già lắm chiêu V', nhân vật Lý Linh của Kaity Nguyễn có đời tư tình ái phức tạp khi cùng lúc yêu đương với hai chàng trai đẹp.

Mặc dù tuổi đời lẫn tuổi nghề còn rất trẻ nhưng Kaity Nguyễn đã tham gia nhiều dự án điện ảnh lớn cùng các diễn viên gạo cội, chủ yếu là các vai nữ sinh kẹo ngọt. Gái già lắm chiêu V là phim đầu tiên Kaity Nguyễn vào vai phụ nữ trưởng thành và có những cảnh quay “người lớn”, thậm chí cực kỳ nóng bỏng. 

Kaity Nguyễn cho hay: ”Tôi luôn chủ động thực hiện những cảnh quay nóng nếu có trong phim. Trước tiên, tôi bàn rất kỹ với đạo diễn cách thể hiện, các góc máy. Sau đó tôi và bạn diễn tập dợt cùng nhau. Đến khi vào cảnh quay, tôi sẽ cố gắng diễn thật tốt để không phải làm đi làm lại nhiều lần”. 

Video: Kaity Nguyễn kể về 5 cảnh nóng của mình trong "Gái già lắm chiêu V"

Dưới đây là 5 cảnh nóng của cô trong phim.

1. Cảnh tắm bán nude 3 tiếng

Trong Gái già lắm chiêu V, bên cạnh việc phải thay đổi phong cách ăn mặc và diễn xuất để thể hiện đúng “tinh thần gái già thành thị”, Kaity Nguyễn còn được thử thách với những cảnh quay táo bạo đúng lứa tuổi "gái già" trong phim.

5 cảnh quay nóng bỏng của Kaity Nguyễn trong 'Gái già lắm chiêu V' - 1

 

Để có được cảnh quay đốt mắt trong bồn tắm, khoe làn da trắng hồng và khí chất sang chảnh, Kaity Nguyễn cho biết: “Cảnh quay tắm chỉ tầm chưa tới vài chục giây trên phim nhưng tôi và ekip đã cùng nhau vật lộn trong phòng tắm đó hơn 3 tiếng đồng hồ. Với tôi đây là cảnh hot cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng vì nước trong bồn tắm đó rất nóng. Tôi phải chịu đựng để cảnh quay diễn ra nhanh chóng".

2.  Hôn từ bàn ăn

Trong phim chỉ có 2 trai đẹp thì cả hai đều được trải nghiệm nụ hôn màn ảnh với Kaity Nguyễn. Fan từng chứng kiến nụ hôn mãnh liệt của Kaity Nguyễn và Khương Lê trong first look. Đến bản phim chính thức, Kaity cũng có những nụ hôn sâu rất “người lớn” với bạn diễn Anh Dũng.

5 cảnh quay nóng bỏng của Kaity Nguyễn trong 'Gái già lắm chiêu V' - 2

 

Cảnh Anh Dũng bất ngờ hôn lên vai rồi lên cổ Kaity được cô đánh giá là "cảnh nóng đỏ mặt". Đây cũng chính là cảnh quay được bấm máy đầu tiên của cả hai trong phim.

Do đây là nụ hôn của bạn trai lâu năm, cũng là chồng sắp cưới nên Kaity phải thể hiện được sự từng trải lẫn những cảm xúc đầy tham vọng. Cảnh chỉ hôn vai rồi hôn cổ tưởng dễ nhưng phải thực hiện suốt hơn 2 tiếng đồng hồ. 

3. Cảnh hôn trên sofa

Cảnh quay Anh Dũng bế Kaity lên rồi đặt xuống ghế thật mạnh bạo và Kaity cũng hưởng ứng đầy tình cảm là một trong những cảnh tốn nhiều thời gian nhất dù không khó.

5 cảnh quay nóng bỏng của Kaity Nguyễn trong 'Gái già lắm chiêu V' - 3

 

Kaity tiết lộ: “Trước mỗi cảnh quay tình cảm như vậy, đạo diễn Bảo Nhân sẽ là người thị phạm cùng Kaity và anh Anh Dũng, nhưng đến cảnh quay thật thì nhiều lúc Kaity cũng bất ngờ và đỏ mặt. Tuy nhiên, sau vài lần quay thì cũng quen dần". 

4. Cưỡng hôn trên bãi biển

Trong Gái già lắm chiêu V, nhân vật của Kaity Nguyễn có một bạn trai nữa là Jonathan Vĩnh Thụy, do diễn viên Khương Lê thủ vai. Kaity cũng có những cảnh quay nóng bỏng cùng Khương Lê.

5 cảnh quay nóng bỏng của Kaity Nguyễn trong 'Gái già lắm chiêu V' - 4

 

Ở cảnh quay ngoài bãi biển, Kaity Nguyễn phải chủ động đè Khương Lê xuống bãi cát rồi hôn chàng trai đắm đuối dưới bầu trời đầy trăng và sao, rất lãng mạn. Kaity nhớ lại: “Tôi đặt mình vào tâm lý của nhân vật Lý Linh, một phụ nữ 25 tuổi và rất chủ động trong tình yêu. Tôi hành động theo đúng nhân vật chứ ngoài đời tôi nhút nhát lắm!”.

5. Cảnh gây đỏ mặt với Khương Lê

Trong cảnh quay mà Kaity Nguyễn nhớ nhất, Lý Linh và Jonathan chạm mặt nhau trong phòng riêng. Đây là cảnh quay nóng thật sự vì Khương Lê phải khỏa thân 100% khi bị Kaity túm lấy khăn tắm.

5 cảnh quay nóng bỏng của Kaity Nguyễn trong 'Gái già lắm chiêu V' - 5

 

Kaity Nguyễn kể lại: “Đây là lần đầu tiên tôi quay cảnh nóng với bạn diễn khỏa thân 100%. Mặc dù là một tình huống khá oái ăm và hài hước nhưng tôi rất áp lực. Khương Lê sau mỗi lần quay đều xin lỗi tôi vì sợ khiến tôi tổn thương. Mà cảnh quay đó kéo dài từ đêm đến sáng hôm sau tại một khách sạn 6 sao ở Sài Gòn. Sau cảnh đó, hai chân tôi bầm dập và tôi cũng gây ra vài tổn thương cho Khương Lê khi giẫm tím móng chân rồi còn cào rách cả da anh do diễn quá nhập tâm".

Gái già lắm chiêu V là một trong những dự án phim Tết Tân Sửu công bố quay trở lại rạp sớm nhất sau quyết định dừng chiếu do COVID-19. Phim sẽ ra rạp từ 12/3 trên toàn quốc. 

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "5 cảnh quay nóng bỏng của Kaity Nguyễn trong 'Gái già lắm chiêu V'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp