• Zalo

Sốc: 43% phụ nữ thừa nhận đã từng theo dõi 'nửa kia' của mình

Sức khỏe Thứ Tư, 07/06/2017 07:30:00 +07:00

Dưới đây là một số cách thông dụng nhất mà nhiều chị em phụ nữ thường dùng để theo dõi người yêu hoặc chồng của mình.

Bạn đã bao giờ cảm thấy cô ấy không thực sự tin tưởng mình? Có thể cô ấy khăng khăng muốn biết mật khẩu điện thoại của bạn, hoặc nhoài người qua vai liếc trộm trong khi bạn lướt facebook. Mặc dù cô ấy nói rằng, mình chỉ tò mò và không có ý gì cả, nhưng có phải, đôi khi bạn cảm thấy rằng cô ấy luôn quan sát mọi thứ bạn làm?

Những nghi ngờ của bạn không phải là không có căn cứ: 43% phụ nữ thừa nhận đã theo dõi người yêu của mình, theo cuộc khảo sát gần đây của hơn 1.000 nam giới và phụ nữ từ Online Spy Shop - các chuyên gia về thiết bị giám sát ở Anh. 

woman-spying_0

43% phụ nữ thừa nhận, họ đã từng theo dõi nửa kia của mình.

Quan trọng hơn, 58% phụ nữ nói rằng, họ không tin tưởng người yêu của mình, trong khi chỉ có 21% nam giới cảm thấy như vậy.

Người yêu bạn có thể theo dõi bạn đến mức nào? Gần 40% phụ nữ thừa nhận, họ theo dõi người kia bằng cách kiểm tra tin nhắn trên điện thoại, trong khi đó, 18% đã đăng nhập vào các tài khoản mạng xã hội của người kia, 16% kiểm tra lịch sử GPS và 13% người khác kiểm tra các emails.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể yên tâm rằng, có 41% phụ nữ trong cuộc khảo sát nói rằng, họ chưa bao giờ theo dõi người yêu hay chồng của mình.

Tuy nhiên, 16%  trong số đó sẽ cân nhắc về điều này nếu họ nghĩ rằng, người kia đang lừa dối mình. Nguyên nhân là do mọi người sẽ có xu hướng theo dõi khi họ nghi ngờ về một điều gì đó, theo lời GS. Paul Hokemeyer, chuyên gia trị liệu về hôn nhân và gia đình

Video: Đệm thông minh giúp... phát hiện ngoại tình

Hokemeyer nói: "Những người đã từng rình mò người kia xác nhận rằng, nửa kia của họ không có gì tốt cả. Giống như một công tố viên cần phải có bằng chứng cứng rắn để buộc tội thành công một người bị nghi ngờ là có tội, những kẻ rình mò người khác cần nhiều hơn là chỉ trực giác của mình để chứng minh rằng, bạn đời của họ là kẻ không đáng tin cậy”.

>>> Đọc thêm: Tiết lộ bí quyết đặc biệt giúp người cao tuổi hồi xuân

Quỳnh Chi (Nguồn: Men's Health)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều