• Zalo

41 tuổi, tan vỡ hôn nhân, Chae Rim vẫn trẻ đẹp không tin nổi

Sao Hàn Thứ Sáu, 16/04/2021 07:12:04 +07:00

Mỹ nữ lừng danh một thời Chae Rim hiện vẫn trẻ đẹp ngời ngời dù đã 41 tuổi và là mẹ đơn thân sau khi ly hôn.

41 tuổi, tan vỡ hôn nhân, Chae Rim vẫn trẻ đẹp không tin nổi - 1
41 tuổi, tan vỡ hôn nhân, Chae Rim vẫn trẻ đẹp không tin nổi - 2

Ngày 15/4, Chae Rim chia sẻ những hình ảnh mới. Sau 6 tháng kể từ khi ly hôn, nữ diễn viên thường cập nhật trên trang cá nhân cuộc sống bên con trai. Cô đăng tải những hình ảnh đời thường khi cùng con dạo chơi, dùng bữa hay lúc làm việc.

41 tuổi, tan vỡ hôn nhân, Chae Rim vẫn trẻ đẹp không tin nổi - 3
41 tuổi, tan vỡ hôn nhân, Chae Rim vẫn trẻ đẹp không tin nổi - 4

Nữ diễn viên thường có những bài viết nhắn nhủ tới con trai. Cô tâm sự: “Con trai thường hỏi tôi: ‘Mẹ ơi, con vẫn là trẻ con sao. Con đã có rất nhiều em nhỏ tại trường mẫu giáo’. Ngay cả khi con trở thành ông già, râu tóc bạc phơ hay là trụ cột gia đình, con mãi mãi là con của mẹ".

41 tuổi, tan vỡ hôn nhân, Chae Rim vẫn trẻ đẹp không tin nổi - 5

Chae Rim cho biết hiện tại cô dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, dưỡng da. Bí quyết của nữ diễn viên để giữ gìn vóc dáng và vẻ ngoài tươi trẻ là dùng kem chống nắng, kem dưỡng da, chăm tập thể dục và ăn kiêng.

41 tuổi, tan vỡ hôn nhân, Chae Rim vẫn trẻ đẹp không tin nổi - 6

“Mẹ tôi yếu lắm, vì vậy, tôi đã dành hàng chục năm cho chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Tôi không làm điều đó vì muốn sống lâu. Tôi muốn khỏe mạnh khi còn sống. Tôi chưa bao giờ có ý định dừng tập thể dục", cô chia sẻ.

41 tuổi, tan vỡ hôn nhân, Chae Rim vẫn trẻ đẹp không tin nổi - 7

Khi nhiều người hâm mộ hỏi cô về kế hoạch xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình, nữ diễn viên cho biết cô chưa sẵn sàng. Hiện tại, Chae Rim muốn dành nhiều thời gian chăm sóc con trai.

41 tuổi, tan vỡ hôn nhân, Chae Rim vẫn trẻ đẹp không tin nổi - 8

“Tôi chưa sẵn sàng để trở lại các chương trình phát sóng. Tôi còn nhiều áp lực. Thời gian trôi qua khi cuộc sống của tôi và con ổn hơn, tôi chắc chắn nắm lấy cơ hội”, cô chia sẻ.

41 tuổi, tan vỡ hôn nhân, Chae Rim vẫn trẻ đẹp không tin nổi - 9

Chae Rim (sinh năm 1979), có nhiều vai diễn nổi tiếng trong Tình yêu trong sáng, Oh! My Lady, Dương môn hổ tướng, Túy đả kim chi… Chae Rim và Cao Tử Kỳ kết hôn năm 2014. Tháng 7/2017, hai nghệ sĩ đón con đầu lòng. Tháng 12/2020, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Chae Rim và Cao Tử Kỳ đã kết thúc quan hệ vợ chồng sau gần 3 năm sống ly thân.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp