Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

40 học bổng du học tại Áo

(VTC News) - Quỹ Mondi Austria Private (Áo) vừa thông báo dành 40 suất học bổng cho các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ trong lĩnh vực công nghệ, tự nhiên và kinh tế.

Ảnh minh họa.

Học bổng gồm học phí, sinh hoạt phí và tiền mua sách lên tới 12.000 euro/năm học. Chi phí đi lại, nếu cần thiết, có thể lên tới 1.000 euro/năm. Học bổng được trao cho từng năm học. Việc tiếp tục cấp học bổng hay không sẽ phụ thuộc vào kết quả học tập của ứng viên.

Điều kiện dự tuyển: Ứng viên phải là công dân các nước thuộc châu Á, châu Phi, Trung và Đông Âu và công dân Áo. Ứng viên phải cung cấp bằng chứng chứng minh đủ điều kiện nhập học vào một trường ĐH ở Áo hay một trường ĐH ở nước mình cư trú.

Ứng viên phải có mong muốn học tập tại một trường ĐH ở Áo và  không quá 23 tuổi (tính đến thời hạn nộp đơn)

Hồ sơ xin học bổng gồm: đơn xin học bổng; sơ yếu lý lịch (kèm ảnh như trong hộ chiếu); bảng điểm; thư cá nhân trình bày... Thông tin chi tiết xem tại: https://mondigroup.com/desktopdefault.aspx/tabid-323/79_read-1449.

Hạn nộp hồ sơ trước ngày 31/05/2011.

Tin liên quan

» Học bổng du học Kuwait
» 10 suất học bổng cho sinh viên ĐH Kinh tế TP.HCM
» 13 suất học bổng du học châu Âu trị giá 269.000 euro
» Học bổng Panasonic cho SV ngành kỹ thuật, công nghệ
» Học bổng cao học ngành khoa học, kỹ thuật, CNTT
» Học bổng du học Ý và Đài Loan

Phạm Thịnh
 

“Chung sức vì đồng bào nghèo cả nước” - Ủng hộ đồng bào nghèo cả nước qua cổng thông tin 1400.

Nhắn tin theo cú pháp UH gửi 1409 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực vì đồng bào nghèo cả nước.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN