• Zalo

5 thí sinh Hòa Bình gian lận điểm thi, Đại học Kinh tế quốc dân cho thôi học 2 em

Giáo dụcThứ Sáu, 12/04/2019 14:22:00 +07:00

Đại học Kinh tế quốc dân đang vào cuộc xử lý những trường hợp thí sinh được nâng điểm thi 2018, trong đó trường buộc thôi học 2 em.

Ông Bùi Đức Triệu, Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Trường Đại học Kinh tế quốc dân cho hay, nhà trường nhận được danh sách 5 thí sinh có điểm thi bị điều chỉnh lại từ Sở GD&ĐT Hòa Bình.

Trong số này, có hai em điểm thấp hơn so với điểm chuẩn trúng tuyển nên sẽ bị xóa tên trong danh sách trúng tuyển của trường.

Ba thí sinh còn lại sau thẩm định, dù điểm thật thấp hơn nhưng vẫn đủ điểm chuẩn nên nhà trường tiếp tục cho theo học bình thường. 

Trường Đại học Kinh tế quốc dân vẫn chưa nhận được thông tin danh sách từ Sở GD&ĐT Sơn La về các thí sinh được nâng điểm.

Nhật Tâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: