4 phim truyền hình Hàn Quốc về ma cà rồng gây sốt màn ảnh

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 14/07/2015 02:22:00 +07:00

Cùng một đề tài về ma cà rồng nhưng mỗi bộ phim lại khai thác một khía cạnh khác nhau hấp dẫn người xem.

(VTC News) - Cùng một đề tài về ma cà rồng nhưng mỗi bộ phim lại khai thác một khía cạnh khác nhau hấp dẫn người xem.

1. Thư sinh bóng đêm

ma cà rồng
Thư sinh bóng đêm lấy bổi cảnh thời đại Joseun, nơi con người luôn sống sợ hãi bởi thế lực ma cà rồng. Phim xoay quanh tình yêu, thù hận của chàng trai dũng cảm Kim Sung Yeol (Lee Jun Ki) sau khi biến thành ma cà rồng và chứng kiến ​​cảnh người yêu Lee Myung Hee (Kim So Eun) chết đi.
ma cà rồng
 Sau thời gian dài sống trong lốt ma cà rồng, Kim Sung Yeol đã gặp và yêu Jo Seon Yang (Lee Yoo Bi) - người sở hữu mùi hương hấp dẫn chí mạng với tất cả loài ma cà rồng.
Sung Yeol buộc phải chiến đấu và tìm cách bảo vệ Yang Seon khỏi  tay của Gwi (Lee Soo Hyuk) - ma cà rồng nguy hiểm sống dưới bóng hoàng gia và là kẻ đằng sau đang giật dây cho Hoàng tộc. Dù mới lên sóng nhưng bộ phim đã nhanh chóng thu hút lượng khán giả hùng hậu.

2. Blood

ma cà rồng
Blood là một trong những bộ phim truyền hình gây nhiều chú ý với sự tham gia của mỹ nam trẻ mới nổi Ahn Jae Hyun và nàng “Cỏ” Goo Hye Sun.
Phim xoay quanh cuộc sống và tình yêu của chàng bác sĩ ma cà rồng điển trai Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun). Park Ji Sang luôn phải đấu tranh giữa bản năng khát máu và ước muốn cứu giúp người bệnh.
ma cà rồng
 Phim khai thác một khía cạnh khá mới về ma cà rồng, song những tình tiết trong phim còn khá lỏng lẻo, bên cạnh đó, diễn xuất của dàn diễn viên trẻ khá non chưa đủ sức thuyết phục người xem. 

3. Ma cà rồng biết yêu

ma cà rồng
Phim Ma cà rồng biết yêu lấy bối cảnh hiện đại nơi con người và ma cà rồng cùng tồn tại, tuy nhiên xã hội vẫn còn kinh sợ và phân biệt đối xử với họ, khiến nhiều ma cà rồng phải che giấu bản thân và sống như một cư dân bình thường hoặc trở thành những kẻ vô gia cư.
ma cà rồng
 Baek Ma Ri là một cô gái luôn xa lánh xã hội và che giấu thân phận ma cà rồng. Bị nhiều hàng xóm xa lánh, cô thiết tha có một cuộc sống thật yên bình và ổn định tại thành phố mới. Tuy nhiên mọi thứ đều đảo lộn khi cô vô tình cắn vào cổ Jung Jae Min - chàng trai nổi tiếng nhất trường.

4. Công tố viên ma cà rồng

ma cà rồng
 Công tố viên ma cà rồng là một trong những bộ phim xuất sắc của điện ảnh Hàn trong năm 2013. Phim lôi cuốn người xem với câu chuyện về công tố viên ma cà rồng Min Tae Yeon (Yeon Jung Hoon). 
ma cà rồng
 Tuy là ma cà rồng nhưng Tae Yeon không đi giết người hút máu mà mua máu ở chợ đen để tồn tại. Những khả năng siêu nhiên của ma cà rồng giúp ích rất nhiều cho anh trong công việc điều tra, phá án. Chẳng hạn như anh chàng chỉ cần nếm máu của nạn nhân là biết được họ đã chết thế nào.

Hà Phương 
Bình luận
vtc.vn