4 nữ sinh THCS ở Đồng Tháp bị bạn đánh dã man: Một phụ huynh cho con nghỉ học

(VTC News) - Sau khi clip 4 nữ sinh lớp 6 ở Đồng Tháp bị bạn đánh lan truyền trên mạng xã hội, một em được phụ huynh cho nghỉ học.

Ngày 2/11, Phòng GD&ĐT huyện Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) cùng trường THCS Long Hậu đến thăm gia đình 4 nữ sinh bị bạn đánh trong clip lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua.

Ông Ngô Phước Hậu, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lai Vung, cho biết, nhà trường cũng mời các phụ huynh và các em học sinh lên làm việc trong chiều nay, để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Hiện một trong 4 em nữ sinh bị đánh nghỉ học.

4 nu sinh THCS o Dong Thap bi ban danh da man: Mot phu huynh cho con nghi hoc hinh anh 1

 (ảnh cắt ra từ clip).

“Trong khi 3 em đi học bình thường thì mội em còn lại do phụ huynh sợ con tiếp tục bị đánh nên cho nghỉ học", ông Hậu thông tin.

Chính quyền địa phương và các đoàn thể đang vận động phụ huynh này cho con đi học trở lại. Công an huyện Lai Vung đã vào cuộc xác minh.

Liên quan đến thông tin mới đây xuất hiện thêm đoạn clip học sinh ở trường THCS Long Hậu đánh nhau, Phòng GD&ĐT huyện Lai Vung khẳng định cả 2 clip cùng được quay trong một ngày và cùng một vụ việc. Nguyên nhân dẫn là do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Những ngày trước, tài khoản Facebook tên “Đại Điểm Lai Vung” đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh 4 học sinh nữ (lớp 6) bị 2 nữ sinh lớp 8 đánh túi bụi. Trong đó, hai nữ sinh lớp 8 nắm đầu, giật tóc và đánh liên tục vào 4 em học sinh lớp 6, khiến các em ngã khụy dưới đất. Vừa đánh, nữ sinh vừa chửi thề.

4 nữ sinh THCS bị đánh dã man: Hiệu trưởng nói gì?

4 nữ sinh THCS bị đánh dã man: Hiệu trưởng nói gì?

Các em trình bày nguyên nhân đánh nhau là do mâu thuẫn trên mạng và nhà trường sẽ mời phụ huynh đến làm việc, đồng thời sẽ xử lý đúng quy định.
 
Công an xác minh clip 4 nữ sinh THCS bị đánh dã man

Công an xác minh clip 4 nữ sinh THCS bị đánh dã man

Giới chức Đồng Tháp đang làm rõ clip ghi lại cảnh 4 học sinh bị 2 em nữ khác đánh túi bụi được cho là ở trường THCS Long Hậu, huyện Lai Vung.
 
 
THANH TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU