• Zalo

4 nữ sinh THCS ở Đồng Tháp bị bạn đánh dã man: Một phụ huynh cho con nghỉ học

Giáo dục Thứ Bảy, 02/11/2019 14:49:00 +07:00

Sau khi clip 4 nữ sinh lớp 6 ở Đồng Tháp bị bạn đánh lan truyền trên mạng xã hội, một em được phụ huynh cho nghỉ học.

Ngày 2/11, Phòng GD&ĐT huyện Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) cùng trường THCS Long Hậu đến thăm gia đình 4 nữ sinh bị bạn đánh trong clip lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua.

Ông Ngô Phước Hậu, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lai Vung, cho biết, nhà trường cũng mời các phụ huynh và các em học sinh lên làm việc trong chiều nay, để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Hiện một trong 4 em nữ sinh bị đánh nghỉ học.

4-nu-danh-nhau

 (ảnh cắt ra từ clip).

“Trong khi 3 em đi học bình thường thì mội em còn lại do phụ huynh sợ con tiếp tục bị đánh nên cho nghỉ học", ông Hậu thông tin.

Chính quyền địa phương và các đoàn thể đang vận động phụ huynh này cho con đi học trở lại. Công an huyện Lai Vung đã vào cuộc xác minh.

Liên quan đến thông tin mới đây xuất hiện thêm đoạn clip học sinh ở trường THCS Long Hậu đánh nhau, Phòng GD&ĐT huyện Lai Vung khẳng định cả 2 clip cùng được quay trong một ngày và cùng một vụ việc. Nguyên nhân dẫn là do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Những ngày trước, tài khoản Facebook tên “Đại Điểm Lai Vung” đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh 4 học sinh nữ (lớp 6) bị 2 nữ sinh lớp 8 đánh túi bụi. Trong đó, hai nữ sinh lớp 8 nắm đầu, giật tóc và đánh liên tục vào 4 em học sinh lớp 6, khiến các em ngã khụy dưới đất. Vừa đánh, nữ sinh vừa chửi thề.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin