• Zalo

4 nữ sinh chết đuối, 3 nam sinh được bạn cứu

Pháp luậtThứ Ba, 08/05/2012 01:33:00 +07:00

(VTC News) - Bốn nữ sinh bị đuối nước không may tử vong, 3 nam sinh khác đã may mắn được bạn cứu vớt.

(VTC News) - Bốn nữ sinh bị đuối nước không may tử vong, 3 nam sinh khác đã may mắn được bạn cứu vớt.


Lúc 15h ngày 7/5, khoảng 10 em học sinh lớp 7A và 7B trường THCS Lê Lợi (xã Ia Dơk, huyện Đức Cơ, Gia Lai) rủ nhau ra hồ làng Tok Lah, xã Ia Dơk tắm.

Sau khi lội xuống nước, 4 nữ sinh là Nguyễn Thị Phương, Hoàng Thị Thanh, Lê Thị Thủy (trú ở xã Ia Chía, huyện Ia Grai, Gia Lai) và Đỗ Thị Phương ở xã Ia Dơk (Đức Cơ), đều sinh năm 1999 đã trượt chân xuống khu vực nước sâu, kéo nhau chìm xuống nước và chết đuối.

Lúc này, 3 học sinh nam khác là Lê Hải Long, Trần Minh Trọng và Thanh Hà cũng bị đuối nước song rất may có bạn học cùng lớp là Rơ Chăm Ken bơi giỏi cứu sống.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, các em đã cấp báo cho bà con xung quanh và chính quyền địa phương đến lặn tìm. Đến 16 giờ cùng ngày, xác của 4 học sinh đã được vớt lên bờ.

Ngay chiều 7/5, lãnh đạo công an huyện Đức Cơ đã tặng Rơ Chăm Ken 200.000 đ để động viên tinh thần tuổi trẻ dũng cảm, xả thân cứu bạn.

Gia đình các em đã đến nhận xác con đưa về an táng trong sự đau xót tột cùng.

Ánh Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: