• Zalo

4 người chết trong cửa hàng điện máy: Tiết lộ nội dung lá thư tuyệt mệnh

Pháp luật Thứ Hai, 02/11/2015 07:00:00 +07:00

Cơ quan chức năng đã thu giữ đoạn ghi âm trong máy điện thoại của ông Hà với nội dung rằng, đây là vụ tự tử do ông Hà gây ra, chứ không có nguyên nhân nào khác.

(VTC News) - Cơ quan chức năng đã thu giữ đoạn ghi âm trong máy điện thoại của ông Hà với nội dung rằng, đây là vụ tự tử do ông Hà gây ra, chứ không có nguyên nhân nào khác.

Chiều 2/11, trao đổi với PV VTC News, Đại tá Nguyễn Chí Phương (Trưởng Công an TP.Thanh Hóa) cho biết, nội dung lá thư tuyệt mệnh thể hiện sự sám hối của nạn nhân.

Theo Đại tá Nguyễn Chí Phương, bức thư tuyệt mệnh và băng ghi âm đã được cơ quan điều tra thu giữ.

“Qua điều tra cũng như nội dung bức thư tuyệt mệnh do ông Hà viết, tôi nghĩ đây là vụ tự tử do yếu tố cá nhân”, ông Phương nói.
Cửa hàng điện máy nơi phát hiện thi thể 4 nạn nhân xấu số.

Đại tá Phương cũng cho biết thêm, ông đã đọc qua nội dung lá thư, trong đó có nói đến việc ông Hà chủ động sắp xếp thứ tự cái chết của các thành viên trong gia đình.

Cụ thể, vợ ông Hà sẽ là người đi trước, sau đó đến con trai cả, con trai út và ông Hà sẽ ra đi sau cùng. Điều đáng nói, ông Hà cảm thấy mình có lỗi với gia đình, dòng họ nên xin được dòng họ, gia đình tha thứ; cầu Trời, Phật phù hộ…

Ông Hà cũng thể hiện nguyện vọng là được hỏa táng, chôn chung cả 4 thành viên trong gia đình một chỗ, để “được gần gũi nhau ở cõi âm”.


Cũng theo Đại tá Phương, bức thư tuyệt mệnh được ông Hà viết khá kỹ càng, nắn nót, dài hơn một trang giấy; bên cạnh đó, cơ quan chức năng cũng thu giữ đoạn ghi âm trong máy điện thoại của ông Hà với nội dung rằng, đây là vụ tự tử do ông Hà gây ra, chứ không có nguyên nhân nào khác.

“Khi cơ quan chức năng tiếp cận hiện trường, trên bàn làm việc của ông Hà có 4 chiếc điện thoại của 4 thành viên trong gia đình được xếp ngay ngắn, không có dấu hiệu bị xáo trộn”, Đại tá Phương nói với PV VTC News.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 21h ngày 1/11, tại số nhà 218 Trần Phú (phường Lam Sơn, TP.Thanh Hóa), người dân phát hiện 4 người trong một gia đình đã tử vong gồm: Ông Ngô Lê Hà (SN 1970) và vợ là bà Trần Thị Nhung (SN 1973) cùng 2 con trai là Ngô Duy T. (SN 1992) và Ngô Quang N. (SN 2003). Nơi xảy ra vụ việc là nhà riêng và cũng là trụ sở kinh doanh điện máy Hà Nhung của gia đình ông Hà.

Trao đổi với PV VTC News, Thiếu tướng Trịnh Xuyên (Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, ông Xuyên đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác điều tra.

“Đến nay có thể khẳng định, đây hoàn toàn là vụ tự tử xuất phát từ nguyên nhân nợ nần. Dư luận không nên hoang mang, lo lắng”, Thiếu tướng Trịnh Xuyên nói.

PV
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều