• Zalo

4 người chết trong cửa hàng điện máy: Thu được nhiều ống xi-lanh ở hiện trường

Pháp luật Thứ Hai, 02/11/2015 08:00:00 +07:00

4 người tử vong ở cửa hàng điện máy nguyên nhân ban đầu có thể do tự tử, Nạn nhân vụ 4 người tử vong ở cửa hàng điện máy cũng có thể bị tâm thần

(VTC News) -  Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được các ống xi-lanh, trong đó vẫn còn độc tố có màu trắng, ban đầu nhận định khả năng là thuốc trừ sâu.

Sáng 2/11, trả lời PV VTC News, Đại tá Nguyễn Chí Phương (Trưởng Công an TP.Thanh Hóa) cho biết, vụ 4 người trong một gia đình ở 218 Trần Phú (TP.Thanh Hóa) chết hoàn toàn là do tự tử.

Đại tá Phương xác nhận, tối 1/11, 4 người trong một gia đình sống tại số nhà 218 Trần Phú (TP.Thanh Hóa) được phát hiện đã tử vong. Đại tá Phương phủ nhận thông tin một số báo đưa rằng “chủ nhà là người Nam Định”.

“Gia đình họ đã bao đời nay là người địa phương, không phải là người ở nơi khác như một số báo đưa tin”, Đại tá Phương nói.

“Cả đêm qua, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và trong sáng nay, người phát ngôn của Công an tỉnh Thanh Hóa sẽ thông tin chính thức đến các cơ quan báo chí”, Đại tá Phương chia sẻ.
Cửa hàng điện máy Hà Nhung - nơi phát hiện thi thể 4 người trong một gia đình.
Cửa hàng điện máy Hà Nhung - nơi phát hiện thi thể 4 người trong một gia đình.  

Theo thông tin ban đầu, tối 31/10, người dân sống xung quanh căn nhà 4 tầng (diện tích đất khoảng 100 m2, tổng diện tích sàn khoảng 400 m2) ở số 218  đường Trần Phú (TP.Thanh Hóa) không thấy căn nhà này mở cửa nên nghi ngờ.

Tuy nhiên, đến sáng 1/11, khi nhân viên đến cửa hàng để làm việc nhưng gọi mở cửa không được, mới báo cơ quan chức năng. Khi người thân mở cửa vào thì tá hỏa phát hiện cả 4 người trong gia đình đã chết.

“Theo khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng phát hiện 4 người chết tại 4 phòng, khả năng người vợ (bà Nhung) chết trước, sau đó là người con trai cả (24 tuổi), con trai thứ hai (13 tuổi) và người chồng (ông Ngô Lê Hà) chết sau cùng”, Đại tá Phương nhận định.

Cũng theo Đại tá Phương, tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được các ống xi-lanh, trong đó vẫn còn độc tố có màu trắng, ban đầu nhận định khả năng là thuốc trừ sâu. Một giả thuyết khác cũng được đưa ra rằng, khả năng người chồng có dấu hiệu tâm thần.
Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra và xác minh nguyên nhân vụ việc.
Bên trong cửa hàng điện máy phát hiện 4 người tử vong.

“Trong lá thư tuyệt mệnh của nạn nhân mà cơ quan chức năng đã thu giữ có nói đến việc nợ nần. Theo điều tra ban đầu, gia đình nạn nhân có nợ nần nhưng không nhiều. Có thể do bức bách vì nợ nần, cộng với người chồng có dấu hiệu tâm thần nên gây ra cái chết thảm khốc này. Đây hoàn toàn là vụ tự tử, chứ không có yếu tố gì khác”, Đại tá Phương chia sẻ với PV.

Sáng nay 2/11, theo quan sát của PV, cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường. Cửa ngôi nhà đóng kín. Rất đông người dân tò mò đến xem hiện trường vụ việc

Nguyên nhân vụ việc 4 người tử vong ở cửa hàng điện máy đang sẽ được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, công bố.

PV
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều