4 lý do khiến Phạm Hương liên tục bị 'ném đá' ở The Face

Hoa hậu luôn tạo nên những luồng dư luận trái chiều sau mỗi tập phát sóng.

Phá vỡ hình ảnh ‘hoa hậu thân thiện'

4 ly do khien Pham Huong lien tuc bi 'nem da' o The Face hinh anh 1

Phạm Hương chia sẻ, The Face không có chỗ cho hoa hậu thân thiện. Với sự khốc liệt của format chương trình thì cô không thể làm 'bình hoa di động' hay 'đại sứ hoà bình'.

 

Ngay tập mở màn, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ bởi họ nhìn thấy ở cô một hình ảnh khác xa những gì cô xây dựng từ trước đến giờ. Phạm Hương không ngại thể hiện sự quyết liệt, sẵn sàng vùng lên để tranh giành.

Khi Lan Khuê đang hướng dẫn cho thí sinh Chúng Huyền Thanh chụp hình mặt mộc, Phạm Hương cũng không chịu ngồi yên mà phải chạy lên bên cạnh thí sinh để thị phạm. Điều này làm Lan Khuê nhận xét Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang tự tin thái quá. Trong phần tranh giành thí sinh, Phạm Hương cũng liên tục cắt ngang lời, không để Lan Khuê nói hết câu. Cô sẵn sàng "ăn thua đủ" với hai vị huấn luyện kia, thậm chí còn dùng cả vương miện của mình để chiêu dụ các thí sinh.

Sự điềm tĩnh, quyến rũ, sang trọng và quý phái của một hoa hậu ít nhiều vơi đi, khiến lượng khán giả hâm mộ Phạm Hương giảm đi đáng kể.

Phạm Hương bị chê vì sự kiêu ngạo, háo thắng

4 ly do khien Pham Huong lien tuc bi 'nem da' o The Face hinh anh 2

Phong cách mạnh mẽ, tự tin và quyết liệt như một chiến binh của Phạm Hương luôn gây ý kiến trái chiều trong dư luận.

 

Qua các tập của chương trình, với những phần nhận xét sắc sảo, gương mặt biểu cảm đầy mãnh liệt của một chiến binh, Phạm Hương khiến nhiều khán giả có cảm giác cô đã quá tự tin và háo thắng. Phạm Hương gây tranh cãi khi cho rằng thí sinh "về team Hà Hồ thì chỉ đi hát" mà thôi. Không ít người có nhận xét, Phạm Hương hành xử hơi quá, phát ngôn động chạm Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê và làm xấu đi danh hiệu hoa hậu. Ngược lại, cũng có khán giả cổ vũ cho người đẹp, bởi họ thích sự thẳng thắn, chân thực và thần thái toát ra từ cô.

Phạm Hương đánh giá cao những thí sinh thiếu tiềm năng

4 ly do khien Pham Huong lien tuc bi 'nem da' o The Face hinh anh 3

Quá tự tin trong việc có thể thay đổi và uốn nắn được An Nguy và Diệp Linh Châu cũng là lý do khiến Phạm Hương bị ghét.

 

Ngay từ vòng sơ tuyển, Phạm Hương luôn thể hiện sự tự tin vào cách lựa chọn và huấn luyện thí sinh trong đội của mình. Tuy nhiên cô khiến giới chuyên môn, các huấn luyện viên và khán giả xem đài bất ngờ bởi việc đánh giá cao An Nguy và Diệp Linh Châu. Hai gương mặt này thường xuyên bộc lộ những yếu điểm qua các thử thách ở cuộc thi.

Theo Phạm Hương, An Nguy chưa có nhiều kinh nghiệm làm người mẫu, catwalk, chụp ảnh, đóng video… nhưng điều đó không có nghĩa là An Nguy thiếu sức hút. Hoa hậu khẳng định, ngoài sự tự tin, nỗ lực và đam mê thì yếu tố sức hút sẽ là một phần quan trọng để giúp một người toả sáng.

Về phần Diệp Linh Châu, Phạm Hương đánh giá cao cô gái này vì màu sắc rất riêng, cá tính mạnh, khuôn mặt sắc sảo và gu thời trang tốt. Nhưng theo nhận xét của Lan Khuê thì yếu điểm lớn nhất của Diệp Linh Châu là không cảm được nhạc, những bước catwalk của cô luôn bộc lộ sự vụng về.

Chiến thắng không thuyết phục

4 ly do khien Pham Huong lien tuc bi 'nem da' o The Face hinh anh 4

Liên tục giành chiến thắng dù thực lực không bằng các đội còn lại là nguyên nhân chính khiến Phạm Hương ngày càng nhiều anti fan.

 

Ngoài việc thể hiện cái tôi và cá tính quá mạnh, nguyên nhân khiến Phạm Hương nhận đươc "gạch đá" nhiều hơn chính là kết quả thiếu thuyết phục. Ở tập 3 và tập 5, dù có phần thể hiện chưa tốt bằng đội Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê nhưng chiến thắng vẫn thuộc về đội Phạm Hương. Các huấn luyện viên và khán giả xem đài đều thể hiện sự bất bình trước kết quả của nhiều tập phát sóng. 

Ở tập 3, Hồ Ngọc Hà chia sẻ, nếu cô là Mai Phương Thuý thì chắc chắn sẽ chọn đội Lan Khuê thắng cuộc, bởi qua những gì thể hiện, họ xứng đáng với điều đó.

Với Phạm Hương, chiến thắng ở mỗi thử thách luôn đi kèm với những lời bàn tán và ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh của cô và toàn đội.

Nếu như ở tập 3, Phạm Hương mang tiếng được "giám khảo o bế" thì ở tập 5 cô lại tạo nên những hoài nghi về việc mua chuộc các thành viên trong ban giám khảo. Bởi phần đánh giá màn thi catwalk trên bàn tiệc khá bất công cho đội Lan Khuê và đội Hồ Ngọc Hà.

"Làm tốt thì người ta ganh tỵ, làm không tốt thì người ta xem thường, sống phóng khoáng người ta nói mình dễ dãi, sống khắt khe người ta nói mình bảo thủ, sống thật tâm thì người ta bảo ngu, sống khôn khéo chút thì người ta bảo gian manh, sống nhiệt tình người ta nói mình tỏ vẻ, sống lãnh đạm người ta bảo mình kiêu ngạo.

Thế giới này luôn có người yêu và kẻ ghét nên cứ mặc kệ họ, cứ làm chính mình là tốt rồi", Phạm Hương chia sẻ trên trang cá nhân trước "cơn bão" đổ dồn sự tiêu cực về phía mình.

Chủ đề:

Phạm Hương

,

The Face

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh