• Zalo

4 lời khuyên vàng cho quý ông

Sức khỏe Thứ Sáu, 05/09/2014 06:44:00 +07:00

(VTC News) - Dưới đây là 4 lời khuyên hữu ích dành cho đàn ông độc thân.

(VTC News) - Dưới đây là 4 lời khuyên hữu ích dành cho đàn ông độc thân.


Bạn không thể tìm ra lý do vì sao mình độc thân. Bạn có thể là một tay sát gái, nhưng nếu bạn phạm phải những thói quen "chết người" sau đây, các cô gái sẽ lũ lượt tránh mặt bạn trước khi họ muốn biết bạn.

Nói không biết mệt

Khi bạn đi cùng một cô gái trẻ đẹp, thì đó cũng là thời điểm bạn bán thời gian của bạn cho cô gái. Vì vậy, nếu bạn cứ mãi "phun" ra những câu chuyện hấp dẫn đầy khoe mẽ về cuộc sống, về công việc cao cấp và những trò hề vui nhộn của bản thân bạn nhằm lấy điểm với cô gái thì có thể bạn đã lầm.

Theo như lời tiến sỹ tâm lý Christie Hartman, tác giả của cuốn sách Changing Your Game, dù cho câu chuyện về bạn có tuyệt vời đến đâu, thì chiến thuật tán gái kiểu này sẽ sớm phản tác dụng. Cũng theo bà Christie, nhiều phụ nữ than phiền rằng họ không thích mẫu đàn ông nói quá nhiều.
 
Ảnh minh họa 

Đàn ông nói nhiều dường như kém hấp dẫn và người phụ nữ không còn muốn tò mò về họ.

Lời khuyên: Thay vì cố gắng chứng tỏ bản thân mình qua các câu chuyện trong cuộc hẹn, đàn ông nên chia sẻ thời gian ấy cho phụ nữ và nên hỏi phụ nữ nhiều hơn. Một số phương pháp để khiến phụ nữ mở lời, đó là hãy hỏi về công việc, sở thích và vật cưng trong nhà của cô gái.

Hãy tìm hiểu xem cô ấy thích gì để có cách tiếp cận tốt hơn. 
Lần đầu, các cô gái có lẽ chỉ trả lời chung chung, nhưng một khi bạn làm cô ấy thoải mái hơn, cô ấy sẽ mở cửa tấm lòng mình với bạn.

Quá đi sâu vào những cuộc tình cũ

Nhiều đàn ông luôn có thói quen nhắc lại, hoặc thậm chí nói xấu người yêu cũ cho bạn gái mới nghe ngay trong những lần hẹn đầu. Đây thật sự là một sai lầm nghiêm trọng, đánh mất đi hình tượng của bạn trong mắt cô gái.

Bạn nghĩ bạn trưởng thành và chân thành, những tất cả đều bộc lộ ra một điều, rằng bạn vẫn nhớ tới người yêu cũ.

Lời khuyên: Hạn chế nhắc đến người cũ khi mối quan hệ với người mới đang trở nên tốt đẹp. Trong trường hợp cô gái hỏi bạn về người cũ, bạn chỉ nên trả lời tóm tắt hoặc lướt qua nhanh, bởi vì hầu hết phụ nữ không muốn biết chi tiết về quá khứ của bạn.

Chê bai, chế giễu các chương trình yêu thích của cô gái

Chẳng hạn cô gái thích một bộ phim truyền hình như Breaking Bad, bạn hãy thật tinh ý khi đưa ra nhận xét về bộ phim, đừng thô lỗ khi chê bai thậm tệ bộ phim này.
Một chuyên gia tâm lý từng nói: "Nếu bạn đánh giá về những thứ phụ nữ thích, thì điều đó giống như bạn đang đánh giá chính cô ấy".

Lời khuyên: Làm cách nào để giải quyết sự khác nhau trong sở thích của hai người. Câu trả lời bạn sẽ nhận được khi bạn thật sự đặt mối quan hệ của bạn và cô gái lên hàng đầu. Một khi hai người có tình cảm với nhau, dường như mọi thứ cô gái thích bạn đều vui vẻ chấp nhận được.

Vạch trần bí mật của bản thân

Mỗi người đều có vấn đề của riêng họ. Có thể bạn đang có một mối quan hệ phức tạp với cha bạn, hoặc bạn có một thời thơ ấu dữ dội. Và bạn nghĩ rằng nên kể ra điều này sớm cho bạn gái nghe.

Tuy nhiên, nếu mối quan hệ giữa bạn và cô gái chưa thắm thiết mà bạn nói ra những bí mật về đời bạn cho cô gái nghe, điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy lo sợ, thậm chí nghĩ rằng: "Anh chàng này đang có vấn đề".

Lời khuyên: Các vấn đề nhạy cảm về cuộc đời bạn chỉ tiết lộ cho bạn gái nghe ít nhất sau buổi hẹn hò thứ 3. Đây có thể là thời điểm thích hợp giúp cô gái hiểu rõ hơn về bạn cùng những khó khăn mà bạn đã trải qua.


Hùng Phú
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Tại sao có người hay nói mơ khi ngủ?

Tại sao có người hay nói mơ khi ngủ?

(VTC News) - Chứng nói mơ khi ngủ có thể gặp ở bất kỳ ai và bất kỳ lúc nào nhưng thường gặp nhất là ở những người hay bị thiếu ngủ và rối loạn giấc ngủ.

Đọc nhiều