4 cầu thủ HAGL tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2015

(VTC News) - 4 cầu thủ của HAGL là Phan Thanh Hậu, Lương Hoàng Nam, Nguyễn Lam và hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy sáng nay cùng bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2015.

Trong số 4 cầu thủ HAGL dự thi kỳ thi THPT Quốc gia 2015 có 3 cầu thủ gồm Phan Thanh Hậu, Lương Hoàng Nam và Nguyễn Lam sinh năm 1997, hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy sinh năm 1996 và đi học muộn.
Để các học trò toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho kỳ thi, HLV Graechen đã cho phép họ được nghỉ tập luyện từ đầu tuần để ôn bài vở. 
            Nguyễn Phong Hồng Duy (phải) thi muộn hơn so với đồng đội cùng lứa 1 năm (Ảnh: Hà Thành) 

Nguyễn Phong Hồng Duy (phải) thi muộn hơn so với đồng đội cùng lứa 1 năm (Ảnh: Hà Thành) 

Trước đó, Nguyễn Phong Hồng Duy đã nghỉ thi đấu một thời gian dài vì đang trong quá trình điều trị chấn thương. Phan Thanh Hậu cuối tuần vừa qua cũng đã cùng đồng đội hành quân xuống Bình Dương và anh được thầy Giôm tung vào sân ở cuối hiệp 2 thay cho Xuân Trường. Ngay sau khi vào sân, tiền vệ quê Quảng Ngãi này đã có đường kiến tạo để Moussa ghi bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3.
Ở vòng 14 tới, 4 cầu thủ này sẽ vắng mặt và sẽ có những xáo trộn nhất định tới đội hình của HAGL bởi Phan Thanh Hậu là con bài dự bị chiến lược của ông thầy người Pháp.
Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm ngoái, Học viện HAGL-Arsenal JMG có chín cầu thủ dự thi. Riêng các thành viên đội U19 Việt Nam khi ấy có sáu cầu thủ gồm Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Thanh Tùng, Anh Tài và Lê Văn Sơn.
Sau khi tốt nghiệp THPT, các cầu thủ này đều đã thi đỗ vào Trường Đại học Sư phạm TDTT TP HCM và hiện đang là sinh viên năm thứ nhất của trường.
Nhiều khả năng những cầu thủ HAGL tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm nay cũng sẽ theo chân các đàn anh vào Trường Đại học Sư phạm TDTT TP HCM. Đây chính là niềm tự hào của bầu Đức
Liên quan đến Công Phượng và các đồng đội, mới đây nhà tài trợ chính của đội bóng phố núi là Công ty NutiFood đã quyết định chi tiền thưởng cho các cầu thủ dù HAGL liên tiếp thua trận ở V-League và Cúp Quốc gia 2015.
Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT NutiFood, không tiết lộ số tiền thưởng nhưng khẳng định đây là việc làm cần thiết để vực dậy tinh thần các cầu thủ đang xuống thấp sau những trận thua liên tiếp.
HAGL kết thúc lượt đi V-League 2015 với vị trí thứ 12/14 đội khi chỉ giành được 9 điểm cùng hệ số -9.
Clip HAGL thua tan nát B.Bình Dương vòng 13 vừa qua

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN