4 bộ ảnh cưới của chiến sỹ cảnh sát gây sốt dân mạng

Giáo dụcChủ Nhật, 18/12/2016 22:15:00 +07:00

Dưới đây là 4 bộ ảnh cưới của các chiến sỹ cảnh sát nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía dân mạng.

Thao - Tuan Anh (5)

Bộ ảnh cưới “Khi hai ta về chung một nhà”, cặp đôi Lô Tuấn Anh – Đinh Thị Phương Thảo đã khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ bởi bộ ảnh cưới lãng mạn, độc đáo.

Thao - Tuan Anh (4)

Tuấn Anh quê ở Nghệ An, hiện đang công tác tại phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Yên Bái. Cô dâu Phương Thảo quê ở Yên Bái, vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng Thống kê.

Thao - Tuan Anh (2)

Tuấn Anh và Phương Thảo gặp nhau trong đám cưới của một người bạn. Nhận thấy dự dịu dàng, dễ mến của Thảo nên chàng cảnh sát trẻ đã chủ động làm quen. 

Thao - Tuan Anh (1)

Thời gian sau đó, cả hai bắt đầu dành cho nhau tình cảm đặc biệt hơn và coi người kia như một nửa không thể thiếu trong cuộc sống.

Thao - Tuan Anh (3)

Sau thời gian yêu nhau, cặp đôi Tuấn Anh và Phương Thảo đã chụp bộ ảnh cưới “Khi hai ta về chung một nhà” và nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người. 

Video: Cười chảy nước mắt với hậu trường chụp ảnh cưới siêu "bá đạo".

Thao - Tuan Anh (7)

Cặp đôi Đoàn Thái Sơn và Hoàng Hồng Ngân đã cùng nhau lên ý tưởng chụp bộ ảnh cưới "Dưới nắng vàng" trong trang phục ngành công an tại công viên xanh Bắc Quang, Hà Giang.

Thao - Tuan Anh (6)

Cô dâu Hồng Ngân sinh năm 1995, quê ở Bắc Quang, Hà Giang. Còn chú rể Đoàn Thái Sơn, sinh năm 1994, quê ở Quang Bình, Hà Giang. Ngân hiện đang làm việc tại Đội điều tra tổng hợp. Còn Sơn đang làm ở Đội thi hành án hình sự. Cặp đôi này đều công tác tại Công an huyện Quang Bình, Hà Giang.

Thao - Tuan Anh (10)

Cặp đôi này muốn lưu giữ lại hình ảnh đẹp nhất trong màu áo xanh quen thuộc của ngành công an cho những giây phút trọng đại nhất của cuộc đời.  

Thao - Tuan Anh (8)

 Được biết, Ngân là cựu học viên trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân I còn Sơn từng học tại Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI. Trong quá trình học tập, cả hai bạn trẻ thường tham gia tích cực các hoạt động tập thể, các hoạt động tình nguyện, từ thiện.

Thao - Tuan Anh (9)

Hai người đã yêu nhau được 4 năm trước khi quyết định “về chung một nhà”.

Thuy-Thuan (1)

Cô dâu Lê Thị Thúy (1993) và chú rể Chu Đại Thuận (1989) đã quyết định lưu giữ những hình ảnh đẹp qua bộ ảnh cưới được thực hiện ở quê nhà. 

Thuy-Thuan (5)

Thúy quê ở Tân Yên – Bắc Giang và hiện đang công tác tại Công an TP Bắc Giang. Thuận ở Lục Ngạn, hiện đang công tác tại Công an tỉnh Bắc Giang.

Thuy-Thuan (4)

 Thúy và Thuận quen nhau qua một người bạn. 

Thuy-Thuan (2)

Trong các dịp lễ, Tết, cả hai người đều có những nhiệm vụ riêng nên thường không gặp được nhau. Những lúc đó, nhìn bạn bè có đôi, có cặp, Thúy lại cảm thấy tủi thân.

Thuy-Thuan (3)

Trước khi cưới, Thúy và Thuận đã gặp phải sự phản đối quyết liệt từ gia đình 2 bên. Nhưng sau đó, cặp đôi đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống để đi tới hôn nhân. 

Video: Cười vỡ bụng với nhiếp ảnh gia vừa ăn lội vừa chụp ảnh cưới.

Chau-Quang (3)

Mới đây, bộ ảnh cưới được thực hiện trong vòng một ngày của cô dâu làm công an và chú rể làm bác sỹ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng.

Chau-Quang (1)

Chú rể Hà Văn Quang sinh năm 1987 hiện đang công tác tại Khoa ngoại, bệnh viện Bá Thước – Thanh Hóa. Cô dâu Phạm Thị Châu sinh năm 1995, hiện đang công tác tại đội an ninh - Công an huyện Bá Thước - Thanh Hóa

Chau-Quang (4)

Cặp đôi này không thể hình dung rằng mình sẽ yêu và mối tình ấy chỉ trong vòng 100 ngày trước khi cưới.Cả 2 rất hiểu cho công việc của nhau, đó là lý do khiến họ quyết định "về chung một nhà".

Chau-Quang (2)

Nhờ sự đồng điệu trong tâm hồn, tình cảm của họ ngày càng trở nên gắn kết, sâu đậm hơn. Bộ ảnh cưới lãng mạn này được thực hiện trong vòng 1 buổi tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa. 

Lưu Ly (tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn