• Zalo

3M và hành trình 25 năm phát triển cùng Việt Nam

Khoa học - Công nghệ Thứ Ba, 26/11/2019 14:00:00 +07:00

3M Việt Nam chính thức chạm cột mốc 25 tại thị trường Việt Nam, đánh dấu sự thành công trên con đường thực hiện sứ mệnh ứng dụng khoa học công nghệ vào cuộc sống tại đây.

Về mặt thương hiệu, sản phẩm của 3M đã được người Việt Nam biết đến là những sản phẩm uy tín chất lượng, rất sáng tạo và có tính ứng dụng cao của một tập đoàn đến từ Hoa Kỳ. Ngoài ra, môi trường làm việc của 3M còn được biết đến là môi trường làm việc sáng tạo và đã 2 lần được bình chọn là một trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

image003

Những nỗ lực của 3M trong năm 2019 đã được ghi nhận qua giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp do Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AMCHAM) trao tặng 

Những thành tích trên minh chứng cho một hướng đi đúng đắn mà tập đoàn Mỹ có nền tảng khoa học đã và đang thực hiện suốt 25 năm phát triển cùng người tiêu dùng, đối tác kinh doanh và xã hội.

Kinh doanh tại thị trường Việt Nam trong 4 lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, Tiêu dùng, Giao thông và Điện tử, An toàn và Công nghiệp, các sản phẩm của 3M đã chứng minh khả năng nâng cao hiệu quả doanh nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình và cải tạo đời sống cho mọi người trong xã hội.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "3M và hành trình 25 năm phát triển cùng Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin