• Zalo

Thống kê: 39 năm qua, Thái Lan không thắng nổi Bahrain

Thể thao Thứ Năm, 10/01/2019 08:27:00 +07:00

Thống kê chỉ ra rằng, 39 năm qua Thái Lan không thắng được Bahrain từ giải đấu chính thức đến các trận giao hữu.

Tối nay, Thái Lan sẽ bước vào trận đấu quyết định với Bahrain tại bản A Asian Cup 2019. Sau trận thua thảm họa 1-4 trước Ấn Độ, Thái Lan buộc phải giành chiến thắng mới tiếp tục hy vọng có vé vào vòng 1/6.

Nhưng đánh bại được Bahrain là điều không dễ bởi 39 năm qua, Thái Lan chỉ biết hòa và thua đối thủ này. Chưa kể thời điểm hiện tại, Bahrain rất mạnh với bằng chứng là họ đã cầm hòa trên cơ đội chủ nhà UAE ở trận khai mạc.

news201901092225129

Thái Lan đang trong cơn biến loạn. 

Theo thống kê, Thái Lan và Bahrain đã gặp nhau tổng cộng 7 lần. Trong 7 lần này, Thái Lan có 1 chiến thắng, có 4 trận hòa và 2 trận thua. Trận thắng duy nhất của Thái Lan đã diễn ra cách đây 39 năm trong khi trận thua gần nhất của Thái Lan diễn ra vào năm 2015.

“Chúng tôi cảm thấy tiếc nuối khi không thể giành chiến thắng trước chủ nhà UAE ở trận đấu đầu tiên. Trận đấu với Thái Lan, chúng tôi sẽ quyết tâm giành chiến thắng. Chúng tôi không có bất cứ áp lực nào khi đối phó với hàng công của Thái Lan. Hy vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng để có được tấm vé vào vòng đấu loại trực tiếp Asian Cup sau 15 năm”, hậu vệ Valed Al Ha của Bahrain cho biết.

Thái Lan đã phải thay tướng giữa chừng khi HLV Rajevac bị sa thải ngay sau trận thua 1-4 Ấn Độ. Theo HLV tạm quyền Sirisak Yodyardthai và trợ lý Choketawee Promrut, tuyển Thái Lan không còn đường lùi và bắt buộc phải thay đổi toàn bộ kế hoạch kể cả chiến thuật để đấu “ra trò” với Bahrain.

Theo HLV phó Choketawee Promrut, tâm lý của các cầu thủ đã thoải mái hơn sau sự thay đổi HLV và ông hy vọng, các cầu thủ sẽ thi đấu tốt hơn.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều