Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

35 thí sinh vào Bán kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015

(VTC News) - BTC vừa công bố danh sách 35 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Nam lọt vào bán kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.

Trước đó, từ hàng trăm thí sinh đăng ký dự thi, BGK bước vào vòng sơ tuyển để tiến hành chọn lọc 70 thí sinh bước vào vòng sơ khảo. Ở vòng sơ khảo, BGK đã gặp mặt, trao đổi từng người đẹp.

Hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 danh giá trở nên khắc nghiệt hơn khi chỉ có 35 người đẹp xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ khảo để bước đến vòng bán kết toàn quốc.


Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa hậu hoàn vũ thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Vì thế, để lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc, ban giám khảo phải căn cứ theo tiêu chí toàn diện như gương mặt, nhân trắc và ứng xử. Những phần thi cơ bản đầu tiên này tạo cơ hội cho các cô gái trẻ thể hiện được vẻ đẹp hình thức, cá tính của bản thân và toả sáng trước ban giám khảo.

Sau ba vòng thi căng thẳng, vòng sơ khảo khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 chính thức trao tấm vé đi tiếp cho 35 thí sinh xuất sắc.

Sau vòng sơ khảo phía Nam, hành trình tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ đến Hà Nội vào ngày 22 và 23/8 với 35 cô gái khu vực phía Bắc được chọn đi tiếp.

Như vậy, tổng cộng 70 thí sinh cả nước sẽ bắt đầu bước vào vòng thi bán kết đầy cam go, đòi hỏi sự nỗ lực toả sang nhiều hơn nữa của các cô gái trẻ. Họ sẽ được tập trung tại Nha Trang và chuẩn bị cuộc cạnh tranh mới cho vương miện Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.


Sau 2 vòng sẽ có 70 thí sinh bước vào vòng bán kết, vòng bán kết vào giữa tháng 9, đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 03/10/2015 tại Nha Trang, Khánh Hòa và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV – Đài truyền hình Việt Nam.

Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN