34 năm ca hát, Cẩm Vân chưa có liveshow riêng

(VTC News) - Mặc dù đã 34 năm đứng trên sân khấu, nhưng Cẩm Vân chưa bao giờ có liveshow chính thức cho riêng mình.

Một thời được mệnh danh 'Nữ hoàng nhạc nhẹ', đoạt rất nhiều huy chương vàng các cuộc thi ca nhạc trong nước và quốc tế, tạo dựng một chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả suốt 34 năm qua nhưng Cẩm Vân chưa có một liveshow chính thức cho riêng mình.

Cẩm Vân - Khắc Triệu cất tiếng hát chào mừng liveshow:

Sol vàng lần này, chính là liveshow lớn đầu tiên trong sự nghiệp, tóm tắt lại cả một quá trình dài theo đuổi nghệ thuật, khán giả sẽ được thấy lại Cẩm Vân từ những ngày đầu vào nghề, tới những bước ngoặc quan trọng đưa chị thành ngôi sao lớn.

Cẩm Vân và Khắc Triệu sẽ hát lại những ca khúc được khán giả yêu thích nhất trong suốt con đường nghệ thuật thông qua ba chương: Thuở ấy có em, Tìm lại những giấc mơRu mãi ngàn năm. Và chương đặc biệt dành cho những khán giả có mặt ngay tại sân khấu mang tên Hát theo yêu cầu.

Ngoài những phần trình diễn solo và song ca cùng Cẩm Vân thì Khắc Triệu sẽ đảm nhận vai trò chơi trống trong tất cả phần trình diễn của vợ. Khách mời của chương trình gồm ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, nhóm MTV và Rex (ca sỹ Philippin) sẽ có những sự kết hợp đầy thú vị.

Lý giải về việc chọn chủ đề là Hát mãi cho nhau, Cẩm Vân tâm sự: 'Cẩm Vân luôn muốn nói lời tri ân đến với tất cả những khán giả đã ủng hộ Cẩm Vân và Khắc Triệu trong suốt bao nhiêu năm qua. Có buộc phải quay lại chọn lựa hay mong muốn ở kiếp sau làm gì thì tôi cũng vẫn sẽ chọn ca hát vì Cẩm Vân, Khắc Triệu luôn mong muốn được hát mãi cho khán giả mà thôi.

Sol vàng sẽ tiếp tục đến với khán giả vào lúc 20h ngày 13/9/2014.

Thiên Vũ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN