31 tuổi vẫn thích mút núm vú giả


Anh Stanley Thornton, 31 tuổi ở Mỹ có sở thích rất khác thường là làm một em bé 2 tuổi để suốt ngày được mặc tã lót, nằm trong cũi và mút núm vú giả.

Anh Stanley Thornton, 31 tuổi ở Mỹ với sở thích khác thường là thích mút núm vú giả

Anh Stanley Thornton, 31 tuổi ở Mỹ với sở thích khác thường là thích mút núm vú giả


Trong nhiều năm qua, Thornton chỉ ăn, ngủ và chơi những món đồ vốn chỉ dành cho trẻ nhỏ.


Anh tâm sự: “Tôi cảm thấy thích thú khi được mặc tã lót, cảm giác này giống như khi đang được mẹ bế và ôm ấp. Tôi cũng thích bắt chước những hoạt động thường ngày của một em bé. Cái mà tôi thích nhất là được nằm trong một chiếc cũi và bú sữa."


Ở nhà, Thornton có một chiếc cũi dành riêng cho minh, anh coi đây là chỗ ngủ và chỗ chơi hàng ngày. Anh thường chơi những đồ chơi của trẻ con như hộp chì màu, các dụng cụ xếp hình.


Lúc ăn cơm, Stanley ngồi trong một chiếc ghế dành cho trẻ con và được một người giả làm mẹ mớm cơm cho anh ăn. Anh cũng thích được vuốt ve âu yếm và nũng nịu như một đứa trẻ.


Thornton cho biết: “Không có gì đáng phải xấu hổ. Khi còn nhỏ tôi không thể cảm nhận được cảm giác này và cho đến bây giờ tôi muốn được trải qua cảm giác đó”.


Theo Vietnam+

  » Kỳ lạ người đàn bà tự phát sáng
  » Kỳ lạ hiện tượng mãn kinh ở lứa tuổi teen
  » Kỳ lạ tục chọn người hùng bằng tài... săn chuột

» Kỳ lạ người đàn bà tự phát sáng » Kỳ lạ hiện tượng mãn kinh ở lứa tuổi teen » Kỳ lạ tục chọn người hùng bằng tài... săn chuột


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN