Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

300 học viên cai nghiện ma túy trốn trại ở Tiền Giang: Thông tin mới nhất

Pháp luật Thứ Bảy, 11/08/2018 19:37:00 +07:00

Nhiều học viên cai nghiện có hành vi chống lại lực lượng chức năng, lấy quần áo và xe đạp ở nhà dân nhằm cải trang né lực lượng làm nhiệm vụ, gây hỗn loạn.

Liên quan đến vụ học viên cai nghiện ma túy ở Tiền Giang trốn trại, chiều 11/8, Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang thông tin, có hơn 300 học viên bỏ trốn ra ngoài, hơn 100 người được lực lượng chức năng tỉnh và địa phương vận động đã trở lại cơ sở.

hoc vien cai nghien 000

Các học viên được lực lượng chức năng vận động đã trở lại cơ sở cai nghiện.

Đến đầu giờ chiều nay (11/8), số học viên còn lại vẫn đang tỏa đi các xã lân cận trốn. Nhiều học viên có hành vi chống lại lực lượng chức năng, lấy quần áo và xe đạp ở nhà dân nhằm cải trang né lực lượng làm nhiệm vụ, gây hỗn loạn.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục thuyết phục các học viên bỏ trốn trở về trung tâm cai nghiện.

cai nghien 01

 Công an đang tổ chức vây bắt các con nghiện bỏ trốn.

Trước đó, sáng 11/8, cán bộ của Trung tâm cai nghiện tại huyện Châu Thành (thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội) phát cơm sớm cho học viên thì xảy ra mâu thuẫn với một vài học viên.

Sau đó, nhiều học viên lao tới đánh cán bộ. Quá khích, hàng trăm học viên đã vượt rào bỏ trốn.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ truy tìm học viên cai nghiện bỏ trốn.

Sau khi trốn ra ngoài, số học viên này mang theo gạch đá, cây làm hung khí kéo ra Quốc lộ 1 khiến nhiều người hoảng sợ.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin