30 trinh sát lội sông bắt các quý bà chơi bạc

(VTC News) – Để các đối tượng không thể phát hiện, đại tá Định đã ra lệnh cho 30 trinh sát cởi bỏ đồng phục, chỉ mặc quần áo cộc lội sông tập kích vào sòng bạc.

Ngày 14/6, Thượng tá Nguyễn Văn Qúy (Phó trưởng công an huyện Bình Chánh) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự các đối tượng gồm: Nguyễn Thị Nữa (tự Năm Vịt, SN 1970), Đoàn Thạnh Tựu (SN 1974), Nguyễn Thị Lành (SN 1971, cùng ngụ ấp 2 xã Qui Đức, huyện Bình Chánh, TP.HCM), Thái Thị Tư (SN 1955, ngụ xã Qui Đức, huyện Bình Chánh), Nguyễn Phước Toàn (SN 1973, ngụ xã Đa Phước, huyện Bình chánh), Trần Thị Thanh Đào (SN 1974, ngụ Q.8) để điều tra làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Các con bạc bị bắt tại cơ quan điều tra 

Theo hồ sơ vụ án, trong thời gian gần đây người dân tại ấp 2 (xã Qui Đức, huyện Bình Chánh) rất bức xúc trước hành vi ngang nhiên tổ chức đánh bạc của một số “quý bà” tại nhà không số thuộc tổ 4 xã Qui Đức, huyện Bình Chánh.

Ngay sau khi nhận được tin báo Đại úy úy Định (Đội phó đội CSĐT tội phạm về TTXH) được lệnh chỉ huy triệt phá sòng bạc trên. Tuy nhiên sau một thời gian theo dõi, nhận thấy sòng bạc này hoạt động rất tinh vi, xảo quyệt, có đồng bọn cảnh giới nghiêm ngặt. Đặc biệt hơn, nơi dẫn đến sòng bạc này chỉ có đường duy nhất ra vào và một mặt giáp sông Cần Giuộc.

Tối ngày 11/6, 30 trinh sát Công an huyện Bình Chánh do đại úy Định dẫn đầu thuê 2 chiếc xuồng tập kích vào sòng bạc. Tuy nhiên khi chỉ cách mục tiêu khoảng 100m thì trời bất ngờ đổ mưa, 2 chiếc xuống khó di chuyển vào bên trong. Mặt khác, để các đối tượng không thể phát hiện, đại tá Định đã ra lệnh cho 30 trinh sát cởi bỏ đồng phục, chỉ mặc quần áo cộc lội sông tập kích vào sòng bạc.

Toàn bộ trinh sát đã bơi trên sông với mức nước cao quá đầu, phải bám vào những thân dừa nước dọc sông tránh những tiếng động có thể phát ra. Khi cách sòng bạc khoảng 20m, đại úy Định lênh cho 30 trinh sát ập vào bắt quả tang 21 đối tượng cùng lượng lớn tang vật gồm tiền mặt, gần 10 xe gắn máy, hàng chục ĐTDĐ, 5 bộ bài tây…

Theo lời khai của các đối tượng tại cơ quan điều tra, sòng bạc này do “nữ quái” Nguyễn Thị Nữa điều hành, hoạt động mỗi ngày từ 13h chiều đến 4h sáng hôm sau. Các con bạc tham gia sát phạt chủ yếu là các phụ nữ ở địa phương và một số địa bàn giáp ranh như Q.8 (TP.HCM), tỉnh Long An… dưới hình thức bài cào.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra.

Quỳnh Mai
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU