30 triệu đồng để "ém" công khai tình cũ

(VTC News)- Thanh đến gặp và yêu cầu anh H đưa 30 triệu đồng nếu không sẽ cho vợ anh H biết về mối quan hệ với một cô gái mà hai người từng chung sống...

» Những ông Tây tống tiền bạn chat, cướp giật để… mua cơm
» Cặp tình nhân tống tiền để về quê ăn Tết
» Giấu nữ sinh trong nhà nghỉ tống tiền 100 triệu đồng

Ngày 4/3, tin cho biết Cơ quan điều tra Công an quận Bình Thạnh (TP.Hồ Chí Minh) đang hoàn tất hồ sơ vụ cưỡng đoạt tài sản để điều tra, truy tố trước pháp luật.

Trước đó vào một buổi trưa, tại quán cà phê số 28 Lê Trực, phường 7, quận Bình Thạnh, tổ CSHS đặc nhiệm Công an quận Bình Thạnh bắt quả tang Diệp Văn Thanh( sinh 1976, trú quận Phú Nhuận), đang nhận 400 USD từ vợ của anh Phan Tứ H, sinh 1968, ở quận Gò Vấp. Được biết, từ tháng 11/2009, anh H có quan hệ tình cảm như vợ chồng với chị Nguyễn Thị Ái C, ở quận Phú Nhuận.

Trước đó tên Thanh cũng từng chung sống như vợ chồng với chị C, nhưng đã chia tay 1 năm nên ngày 17/02, Thanh đến gặp anh H, yêu cầu đưa 30 triệu đồng nếu không Thanh sẽ báo cho vợ anh H biết về mối quan hệ trên.

Sau nhiều lần thoả thuận, anh H buộc phải đưa cho vợ 400 USD đem ra quán cà phê trên để đưa cho Thanh. Khi Thanh vừa nhận tiền thì bị tổ CSHS đặc nhiệm bắt giữ. Công an quận Bình Thạnh củng cố hồ sơ, cho gia đình bảo lãnh Thanh chờ xử lý sau.

LT

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN