Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

30% sinh viên Trung Quốc thừa nhận từng "vượt rào"

(VTC News) - Một cuộc điều tra mới đây tại Trung Quốc cho thấy: 30% số sinh viên đã từng quan hệ tình dục, trong số đó, chỉ có một nửa tránh được việc mang thai.

Cuộc điều tra được bắt đầu từ tháng 10/2010, đối tượng là các sinh viên trong các trường đại học tại các thành phố lớn Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Đông, Thâm Quyến, Vũ Hán, Tây An… Số phiếu điều tra được phát ra  là 600 nhưng chỉ thu lại được 416.

Theo kết quả điều tra được công bố ngày 24/11, có 32.9% số sinh viên thừa nhận mình đã từng quan hệ tình dục, trong đó, sinh viên các ngành nghệ thuật và thể dục thể thao chiếm tỉ lệ cao. Số sinh viên năm nhất từng có quan hệ tình dục chiếm 28%, sinh viên năm hai 29.4 %, sinh viên năm ba 29.7%, sinh viên năm tư 45.8%. Được biết, “đối tác” thường là người yêu, và tỉ lệ tránh được việc mang thai chỉ chiếm 50%.

 30% sinh viên Trung Quốc đã từng quan hệ tình dục

Kết quả điều tra còn cho thấy, có gần 70%  số sinh viên “sống thử”, có một mâu thuẫn tồn tại là các nam sinh viên cho rằng “vượt rào” là chuyện bình thường nhưng lại không chấp nhận lấy những cô gái đã từng “vượt rào” về làm vợ.

Vân Tuyền (theo Xinhuanet)
 

 Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.
 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN