Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

30 nữ sinh xinh đẹp đạp xe cổ động bảo vệ môi trường

(VTC News)- Sáng qua 25/3, 30 nữ sinh xinh đẹp của cuộc thi Duyên dáng Hà Thành đã cùng tham gia đạp xe vì môi trường xanh.

» Ngắm "bà trùm" của các Hoa khôi sinh viên Hà Nội


  

 


Có mặt từ sớm tại Nhà văn hóa Học sinh sinh viên, các thí sinh đều tỏ ra hết sức hào hứng với sự kiện này. Đoàn xe bắt đầu lăn bánh qua các địa điểm nổi tiếng như Nhà hát lớn, Hồ Gươm, tượng đài Lý Thái Tổ… đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người dân và các du khác nước ngoài.

  

 


Với những bộ trang phục khỏe khoắn, những nữ sinh Hà Thành đã thể hiện được sự tự tin, năng động cùng tinh thần đoàn kết thông qua việc cùng nhau phối hợp trong suốt cuộc hành trình. Tiếng cười, tiếng nói rộn ràng cùng với gương mặt vui tươi của các bạn trẻ khi đã được tham gia vào một hoạt động đầy ý nghĩa.

Tại các điểm đến, các nữ sinh đã có những khoảng thời gian để tạo dáng chụp ảnh cổ động cho chương trình. Bên cạnh đó, các nữ sinh cũng có điều kiện được giao lưu với những người dân để tuyên truyền cho họ về ý thức bảo vệ môi trường.

Sau hoạt động đạp xe vì môi trường, ban tổ chức của cuộc thi sẽ tìm ra 15 gương mặt xuất sắc nhất để bước vào phần thi chụp ảnh ngoại cảnh trước đêm chung kết.

Ngắm các nữ sinh THPT Hà Thành hào hứng trong buổi sáng đạp xe vì môi trường xanh:


  

 

  

 


  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 
Phạm Thịnh

  » Lê Phương Dung đăng quang hoa khôi Thăng Long
» Hoa khôi ĐH Nguyễn Tất Thành khoe chân dài miên man
» Ngắm

» Lê Phương Dung đăng quang hoa khôi Thăng Long » Hoa khôi ĐH Nguyễn Tất Thành khoe chân dài miên man » Ngắm "bà trùm" của các Hoa khôi sinh viên Hà Nội » Hoa khôi Lâm nghiệp rạng ngời ngày đầu xuân » Hoa khôi Imiss Thăng Long "mê" Gặp nhau cuối năm » Hoa khôi Nhân văn và những gạch đầu dòng ngày Tết » Hoa khôi SV Thủ đô tin vào chữ "Duyên" trong tình yêu » Nữ sinh múa đẹp giành danh hiệu hoa khôi Văn Thể Mỹ » Nhan sắc Luật đăng quang Hoa khôi trí tuệ Việt Nam


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh