Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

30 ngày 'săn xe Camry' cùng MobiFone

(VTC News) - Bạn có cơ hội để trở thành 1 trong 131 người may mắn nhận các giải thưởng hấp dẫn của MobiFone hay không?

MobiFone mang đến cho khách hàng bất ngờ gì?

Từ 0h00 ngày 05/11/2016 đến 24h00 ngày 04/12/2016 tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng MobiFone có nhận từ 200 phút thoại quốc tế chiều về trở lên sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 131 người nhận giải thưởng của Chương trình khuyến mại: “MobiFone: Nghe thoại quốc tế - Trúng quà xe sang”.

Đây là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của MobiFone trên phạm vi toàn quốc và hướng đến đối tượng là những thuê bao nhận các cuộc gọi quốc tế..

Làm cách nào để sở hữu thật nhiều “Mã dự thưởng”

30 ngay 'san xe Camry' cung MobiFone hinh anh 1

 Ai sẽ là chủ nhân của những phần quà giá trị từ MobiFone?

Khi bạn là chủ nhân của thuê bao MobiFone nhận được từ 200 phút thoại quốc tế chiều về trở lên trong thời gian 30 ngày diễn ra chương trình; cứ mỗi 100 phút sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng. Số lượng Mã số dự thưởng không giới hạn,  nhận được càng nhiều mã số dự thưởng, bạn càng có nhiều cơ hội trúng thưởng.

Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, khách hàng đủ điều kiện sẽ được nhận các mã số dự thưởng của MobiFone qua SMS. Các số thuê bao trúng thưởng được xác định theo hình thức quay số bằng phần mềm điện tử được tổ chức công khai dựa trên số Mã dự thưởng để tìm ra.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình

Chương trình khuyến mại: “MobiFone: Nghe thoại quốc tế - Trúng quà xe sang” bao gồm 01 thuê bao trúng giải Nhất, 30 Giải Nhì thuê bao trúng giải và 100 thuê bao trúng giải Giải Ba. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 2.6 tỷ đồng. Trong đó 1 thuê bao giải nhất sẽ có cơ hội sở hữu 1 xe ô tô Camry. Ngoài ra còn rất nhiều phần quà giá trị và đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Số giải

Giải  Nhất

Xe ô tô Toyota Camry 2.0E

 

Giải Nhì

Điện thoại Iphone 7 Plus 32GB

30

Giải Ba

5 triệu đồng tiền nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại

- Đối với TBTT: Cộng trực tiếp vào Tài khoản khuyến mại KM3T, giá trị sử dụng đến hết 31/12/2017;

- Đối với TBTS: Giảm trừ trên Hóa đơn cước;

100

Tổng số giải thưởng

131

Ai sẽ là chủ nhân của những phần quà giá trị này? Cùng chờ đón danh sách thuê bao nhận được Mã số dự thưởng. Danh sách sẽ được tổng hợp và cập nhật trên Website www.mobifone.vn sau ngày 08/12/2016. Quý khách vui lòng truy cập để biết thêm thông tin.

PV
Bình luận