Kinh hoàng 30 côn đồ mang hung khí bủa vây ô tô, truy sát lái xe trên quốc lộ

(VTC News) - Một nhóm khoảng 30 côn đồ đuổi theo, ép và chặn đầu một chiếc ô tô màu trắng hiệu Mazda CX5 mang biển kiểm soát 19A – 136.67 rồi rút súng bắn thẳng vào chỗ lái xe.

Vào khoảng 21h30 ngày 4/6, tại QL32C thuộc địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, nhiều người dân hoảng sợ khi nhìn thấy 1 nhóm người đi xe máy ép xe ô tô và chặn lại rồi rút súng bắn nhiều phát đạn vào lái xe.

Kinh hoang 30 con do mang hung khi bua vay o to, truy sat lai xe tren quoc lo hinh anh 1

 Hiện trường vụ truy sát. (Ảnh: CTV)

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, chiếc xe màu trắng, hiệu Mazda CX5 mang biển kiểm soát 19A – 136.67 đang di chuyển trên đường thì có khoảng 4 chiếc xe máy do một nhóm thanh niên cầm dao kiếm rú ga đuổi theo.

Khi chiếc xe ô tô di chuyển được tầm 100m thì có một nhóm khoảng 20 thanh niên cầm dao kiếm chờ sẵn ở phía trước. Lúc này, chiếc xe ô tô mang BKS 19A – 136.67 dừng lại, nhóm xe máy cùng tốp người đứng chặn đầu (cộng lại khoảng 30 người) bủa vây chiếc xe.

Kinh hoang 30 con do mang hung khi bua vay o to, truy sat lai xe tren quoc lo hinh anh 2

 Nhiều vết kiếm chém và súng bắn ở xung qunah chiếc xe. (Ảnh: CTV)

Sau đó, một người đàn ông bước lên đứng trước đầu xe, rút súng và bắn thẳng vào chỗ lái xe nhiều phát đạn.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Hiện chưa rõ có người nào thương vong trong vụ truy sát kinh hoàng nói trên.

Video: 20 thanh niên cầm mã tấu hỗ chiếc trong đêm

>>> Đọc thêm: Lên cơn hoang tưởng, 8x mang dao truy sát cả nhà

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU