3 yếu tố tạo nên một người phụ nữ hấp dẫn

Bạn đọcThứ Hai, 23/06/2014 01:46:00 +07:00

Ngày nay,mọi thứ đều cải tiến,tiêu chuẩn về một người phụ nữ cũng trở nên cao hơn.Vậy,để trở thành một người phụ nữ hấp dẫn, thì phụ nữ cần có những yếu tố gì?

Ngày nay, mọi thứ đều hiện đại, cải tiến, tiêu chuẩn của xã hội về một người phụ nữ cũng trở nên cao hơn. Phụ nữ không chỉ cần biết thêu thùa may vá nữa, cũng không phải chỉ cần riêng nhan sắc nếu muốn trở nên hấp dẫn trong mắt mọi người và có thể giữ được người đàn ông của mình. Vậy, phụ nữ hấp dẫn thì cần những yếu tố gì?

1. Là một người phụ nữ lịch thiệp và nhã nhặn ở phòng khách

Đàn ông rất coi trọng thể diện. Phụ nữ thông minh hiểu được điều này sẽ luôn có lối hành xử nhẹ nhàng và tinh tế đối với bạn bè hay người thân chung của cả hai. Trước mặt người khác những người phụ nữ này sẽ không phàn nàn, chê bai hay quát nạt chồng như một đứa trẻ. Thay vào đó là những lời ca tụng hết sức khéo léo hay kiểu khiêm tốn dưới trướng của chồng.

Đừng bao giờ lấy làm tự hào khi lớn tiếng quát nạt, chê bai chồng ở chỗ đông người mà người chồng vẫn giữ im lặng. Không phải đàn ông sợ vợ, mà đó là họ im lặng do họ đang xấu hổ thay cả phần người phụ nữ của mình. Hơn nữa, đàn ông đích thực cũng không thẳng tay tát vào mặt vợ mình trước bàn dân thiên hạ. Đừng vui vì nghĩ rằng đàn ông sợ mình.

Hãy vui và hạnh phúc khi đàn ông nể mình . Làm họ nể mới là khó. Bởi nể sẽ đi liền với trân trọng.Khi đàn ông trân trọng chúng ta thì không có cái bóng nào có thể vượt qua được.

Phụ nữ lịch thiệp và nhã nhặn trong phòng khách 

2. Là một người phụ nữ đảm đang trong phòng bếp

Góc bếp là nơi phản ánh hạnh phúc của một gia đình. Nếu góc bếp lạnh lẽo, bát đũa chừng lâu chưa được đụng tới đó không phải là dấu hiệu của hạnh phúc. Phụ nữ khi yêu thường hay có thiên hướng làm cho người họ yêu vui, hạnh phúc bất chấp khó khăn hay vất vả như thế nào. Và một gia đình hạnh phúc thì bếp lửa luôn đỏ bởi linh hồn của người phụ nữ đã thắp sáng nơi này - nơi hội tụ ấm cúng, yêu thương của gia đình.

Điều này không có nghĩa tất cả chúng ta phải trở thành một đầu bếp tài ba, chuyên nghiệp.

Chỉ cần có thể nấu mấy món tủ mà chồng thích ăn hoặc biết làm vài món nhậu cho chồng nhâm nhi khi có khách. Tình yêu đàn ông đi qua dạ dày. Làm sao để đi đâu, ăn cơm ở nhà hàng hay khách sạn thì anh ấy vẫn muốn về ăn bữa cơm do vợ nấu. Đó là thành công lớn của người vợ. Mà điều này không quá khó, chỉ cần mang yêu thương vào món ăn, chỉ cần có mong muốn học hỏi thì không gì là không thể.

Phụ nữ hấp dẫn là một người phụ nữ đảm đang ở trong bếp 

3. Là một phụ nữ biết "yêu" trên giường

Đàn ông bản năng hơn phụ nữ. Phụ nữ không yêu khó lên giường nhưng đàn ông không cần yêu vẫn có thể lên giường với người phụ nữ khác. Có nhiều người thậm chí say mê một người phụ nữ khác không hơn vợ mình về mọi mặt nhưng lại có kỹ năng làm tình tuyệt vời. Mục đích cuối cùng của hôn nhân đó chính là duy trì hạnh phúc cho đến cuối đời với người đàn ông mà mình yêu thương. “Hư” với người chồng duy nhất của mình không ai lên án.

Đừng mặc những bộ đồ underwear cũ mèm, nhăn nhúm, ngả màu. Hãy dành một khoản tiền đầu tư cho chúng. Bạn sẽ thấy mình đẹp hơn, quyến rũ hơn và hẳn chồng bạn cũng thế. Ngoài ra, hãy cởi mở tư duy và thẳng thắn để cùng nhau tìm được tiếng nói chung.

Nếu người phụ nữ đáp ứng được ba điều trên chắc rằng đủ khiến bạn đời của họ mê mệt và không rời xa. Tất nhiên họ hoàn hảo thì họ cũng có quyền đòi hỏi người đàn ông hoàn hảo theo cách riêng của mình. Đàn ông trước khi muốn sở hữu người phụ nữ nói trên cũng nên nghĩ mình có gì để đòi hỏi ở một người phụ nữ như vậy?

Phần nữa, có nhiều người đàn ông vốn dĩ tham lam. Có một họ muốn hai, ba dù người phụ nữ của họ chẳng có điểm gì đáng chê trách. Vậy nên đừng coi đàn ông là bầu trời, là sinh khí và trao cho họ tất cả quyền quyết định hạnh phúc của mình. Khi trao cho họ quyền đó đồng nghĩa chúng ta phải đứng trước hai nguy cơ: Họ làm ta hạnh phúc và họ làm ta đau.

Đôi khi phớt lờ họ một chút và độc lập lại là thỏi nam châm đối với mày râu.. Người phụ nữ thực sự hấp dẫn nhất là khi họ biết chăm chút yêu thương bản thân mình, có lòng nhân hậu và có niềm đam mê của chính bản thân. Hãy theo đuổi và hoàn thiện mình nếu các bạn muốn hạnh phúc...

Hãy nhớ,mục đích cuối cùng của hôn nhân đó chính là duy trì hạnh phúc cho đến cuối đời với người đàn ông mà mình yêu thương.

Biển Lặng

Bình luận
vtc.vn