• Zalo

3 xe Rolls-Royce Phantom cao cấp nhất từng thấy

Ôtô - Xe máy Thứ Sáu, 25/10/2019 11:31:00 +07:00

Có 3 chiếc Rolls-Royce Phantom bản tùy chọn cá nhân được chính hãng xe bình chọn là đẳng cấp và độc lạ nhất.

Bespoke là tên gói tùy chọn cá nhân hóa cao cấp được Rolls-Royce đưa ra nhằm phục vụ nhu cầu sang chảnh của giới nhà giàu thế giới. 

Trong đó, từ trước đến nay có 3 chiếc  Rolls-Royce Phantom Bespoke được cho là đẳng cấp và có nhiều tùy chọn độc lạ nhất được chính hãng xe này bình chọn. Có 14 nhà thiết kế cho chương trình Bespoke "cá nhân hóa" của hãng siêu xe Anh quốc, quá trình tạo hình cho mỗi xe mất cả năm trời.

Phantom Digital Soul

Siêu phẩm này gây chú ý bởi ngoại thất thể thao phối hai tông màu Carrara White và Smokey Quartz. Điểm nhấn của xe là bức tượng huyền thoại Spirit of Ecstasy và lưới tản nhiệt mạ vàng.

3ac54edb-rolls-royce-bespoke-digital-soul-phantom-2-768x768

Phantom Digital Soul. 

Bên trong xe có nội thất xa xỉ. Trước mặt, bảng điều khiển xe được phủ một lớp vàng 24 cara.

c658734f-rolls-royce-bespoke-digital-soul-phantom-4-768x768

Mặt vô lăng ốp vỏ sò và táp lô phủ vàng 24 cara xa xỉ.  

Tùy chọn cá nhân hóa còn thể hiện ở vô lăng xe được ốp vỏ sò đẹp mắt. Logo chữ Rolls-Royce được khâu chỉ vàng lồng vào nhau nổi bật.

Phantom Arabian Gulf

Được đánh giá như một tác phẩm nghệ thuật, xe có màu xanh ngọc cực độc ở phần ngoại thất. Xe được trang bị đèn pha starlight bao gồm 1.344 đèn sợi quang dệt bằng tay.

41536f15-rolls-royce-bespoke-arabian-gulf-phantom-1-768x512 3

Xe có màu xanh ngọc nổi bật.

Khoang điều khiển bên trong không khác bức tranh nghệ thuật với những đường kẻ nổi bằng lụa, gợi sự liên tưởng đến sóng đại dương.

990a9ecc-rolls-royce-bespoke-arabian-gulf-phantom-5-768x768 4

Chiếc đồng hồ Mother of Pearl nhỏ tinh tế được gắn trong bảng điều khiển xe, thu hút mọi ánh nhìn. 

Phantom Horology

Xe được thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ cao cấp nổi tiếng. Nó có màu sơn ngoại thất là hai tông màu đen Gunmetal và bạc.

7ba96730-rolls-royce-bespoke-horology-phantom-2-768x512 5

Phantom Horology. 

Đặc biệt, bức tượng Spirit of Ecstasy được bọc bằng vàng 24 cara. Đây thực sự là chiếc Rolls-Royce Phantom Bespoke cao cấp nhất dành cho giới tỷ phú.

Bên trong chiếc Horology có nhiều khoảng được phủ inox và vàng đắt tiền. Nằm bên dưới táp lô là những đầu mục được phủ bằng thép không gỉ nhiều lớp, trong đó lớp in mô tả sơ đồ trừu tượng của bộ máy đồng hồ được vẽ bằng tay tuyệt đẹp.

    

ÁNH VIÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều