3 xe container thản nhiên dàn hàng ngang đi như rùa bò ùn tắc hàng km đường Hà Nội
  • Zalo

3 xe container thản nhiên dàn hàng ngang đi như rùa bò ùn tắc hàng km đường Hà Nội

Thời sự Thứ Bảy, 28/04/2018 11:38:00 +07:00

Bấp chấp hàng trăm phương tiện đang chạy phía sau, 3 xe container vẫn thản nhiên dàn hàng ngang chạy như rùa bò khiến hàng dài ô tô bất lực nối đuôi nhau nhích từng mét.

Sự việc ùn tắc hàng km xảy ra vào khuya ngày 27/4, trên tuyến đường vành đai 3, Hà Nội.

Theo hình ảnh từ đoạn clip được chia sẻ, 3 xe container dàn hàng ngang chắn hết lối đi trên đường vành đai 3, di chuyển với tốc độ rùa bò, bất chấp phía trước rất thông thoáng.

Trong khi đó, hàng trăm phương tiện phía sau do không thể vượt lên nên cũng phải nhích từng chút một khiến đoạn đường trên cao ùn ứ cả km.

Video: Xe container dàn hàng ngang gây ùn tắc hàng km (Nguồn: Otofun)

Ngay khi khi được đăng tải, đoạn clip này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và nhận được nhiều bình luận, chia sẻ. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự bức xúc với hành vi của 3 tài xế container trên.

Một cư dân mạng nhận xét: Hành vi này thật phản cảm, vô văn hóa, không thể chấp nhận được. Không hiểu hành vi của những tài xế này nhằm mục đích gì, nhưng làm như vậy là vi phạm luật giao thông.

Bạn có cảm nghĩ gì về "3 xe container thản nhiên dàn hàng ngang đi như rùa bò ùn tắc hàng km đường Hà Nội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất