3 triệu đồng/người cho chuyến tham quan sông Hồng bằng trực thăng

Giá thấp nhất cho một chuyến bay chung trực thăng tham quan sông Hồng dự kiến khoảng 3 triệu đồng một người.

 

Ngày 10/4, trao đổi với phóng viên xung quanh việc FastGo vừa được triển khai hoạt động vận tải bằng ôtô ở TP HCM, ông Nguyễn Hữu Tuất, Tổng Giám đốc FastGo, tiết lộ đầu tháng 5 tới, hãng sẽ vận hành dịch vụ mới FastSky, tức sử dụng trực thăng để vận chuyển hành khách.

Theo đó từ ngày 20/4 tới, người dùng có nhu cầu có thể đặt chỗ bay bằng trực thăng trên ứng dụng của FastGo, với giá vé khoảng 3 triệu đồng/người. Mỗi chuyến tối đa 12 hành khách.

Ngoài ra, khách có thể đặt trọn gói cả chuyến bay, với giá từ 3.000-5.000 USD/chuyến, tùy cự ly. Người dùng có thể trả góp bằng thẻ tín dụng với mức từ 300.000-500.000 đồng mỗi tháng.

3 trieu dong/nguoi cho chuyen tham quan song Hong bang truc thang hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Ông Tuất cũng cho biết thêm FastGo đã chuẩn bị 10-12 trực thăng để phục vụ hành khách. Trước mắt dịch vụ này chỉ được triển khai ở Hà Nội, còn sắp tới sẽ triển khai tiếp ở địa phương nào FastGo cũng chưa có kế hoạch. Trực thăng FastSky dự kiến đón trả khách tại sân bay Gia Lâm, Hà Nội.

Theo FastGo, dịch vụ mới của hãng sẽ gồm các tuyến cố định như tour tham quan sông Hồng tại Hà Nội, bay vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), cung cấp các chuyến bay theo nhu cầu của khách hàng như chụp ảnh cưới, cấp cứu...

FastGo thành lập từ tháng 4/2018, đặt trụ sở chính tại Hà Nội. Startup này thuộc NextTech Group - hãng công nghệ hiện cung cấp 20 sản phẩm trong lĩnh vực thương mại điện tử, công nghệ tài chính (Fintech) và hậu cần kho vận.

Cuối tháng 8/2018, FastGo đã ký thỏa thuận đầu tư chiến lược với Vinacapital Ventures. Đến cuối năm 2018, hãng gọi xe công nghệ này đã bắt đầu mở rộng sang các thị trường nước ngoài như Myanmar, Indonesia, Singapore.

Cứ sau 3,8 ngày, Trung Quốc có thêm một startup tỷ USD

Cứ sau 3,8 ngày, Trung Quốc có thêm một startup tỷ USD

Bất chấp suy thoái kinh tế và chiến tranh thương mại, Trung Quốc vẫn có thêm 97 startup unicorn trong năm 2018.
 
 
Startup cứu hộ giao thông được 3 'ông lớn' ngành xe rót vốn

Startup cứu hộ giao thông được 3 'ông lớn' ngành xe rót vốn

Các hãng xe lớn BMW, Porsche và Jaguar Land Rover vừa đầu tư 21 triệu USD vào startup được ví như Uber về cứu hộ giao thông.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU