• Zalo

3 thi thể nổi trên sông Tiền

Tin nhanh 24hThứ Hai, 22/03/2021 17:11:00 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan chức năng vừa vớt 3 thi thể nổi trên sông Tiền địa phận tỉnh Bến Tre và Tiền Giang.

Chiều 22/3, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân 3 thi thể nổi trên sông Tiền.

3 thi thể nổi trên sông Tiền - 1

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân. (Ảnh: Công an cung cấp)

Theo điều tra ban đầu, khoảng 5h00 ngày 20/3, anh Phan Thanh Minh (28 tuổi, ngụ huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) điều khiển tàu gỗ biển số BTr-2320 chở vợ là Kiến Thị Út (30 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đi đến tỉnh An Giang.

Ngoài ra, anh Minh còn thuê Đỗ Hoành Tuân (35 tuổi) và Huỳnh Ngọc Thạch (37 tuổi), cả hai cùng ngụ huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, điều khiển một tàu gỗ không biển số đi cùng. Để tiện trao đổi với nhau, 2 tàu dùng dây buộc lại và chạy song song.

Đến 13h00 cùng ngày, 2 tàu đi đến Vàm Gạch Đình (thuộc sông Tiền, xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, Tiền Giang). Lúc này, Minh rủ Tuân và Thạch sang tàu của mình nhậu trên cabin còn chị Út thì lái tàu ở phía sau. Trong lúc nhậu giữa Minh và Tuân xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau.

Minh dùng tay đánh một cái vào mặt của Tuân. Chị Út thấy vậy nên tháo dây buộc giữa 2 tàu, sau đó Tuân và Thạch nhảy về lại tàu của mình. 

Tiếp đó 2 tàu rượt đuổi nhau, khiến chị Út bị ngã xuống sông nên Minh, Thạch, Tuân lao xuống cứu. Do nước chảy xiết khiến Minh, chị Út và Thạch mất tích. Riêng Tuân được một tàu khác gần đó phát hiện vớt lên.

Sau khi được vớt lên, Tuân thấy con tàu do anh Minh điều khiển bị trôi dạt, nhưng không có ai nên nhảy sang lái tàu vào bờ và đến Công an xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang trình báo. Nhận tin báo, lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm các nạn nhân.

Sau hơn một ngày tìm kiếm, đến trưa 22/3, xác của anh Minh, chị Út và anh Thạch được tìm thấy trên địa phận Tiền Giang và Bến Tre.

CHU HUY
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: