• Zalo

3 thanh niên đánh gục tài xế giữa đường

Pháp luậtThứ Tư, 08/08/2012 08:37:00 +07:00

Sau khi lôi lái xe tải từ cabin xuống, nhóm thanh niên cầm tuýp sắt đã lao đến đá, đấm túi bụi làm người này gục xuống đường.

Sau khi lôi lái xe tải từ cabin xuống, nhóm thanh niên cầm tuýp sắt đã lao đến đá, đấm túi bụi làm người này gục xuống đường, trước sự chứng kiến của nhiều người. Vụ việc gây ùn tắc giao thông kéo dài.

Trên mạng đang lan truyền clip được cho là quay trưa 2/8 tại ngã tư Kim Anh, Sóc Sơn (Hà Nội) cảnh đánh hội đồng lái xe tải. Trong clip dài hơn nửa phút, 3 thanh niên đi chiếc Air Blade dựng chặn đầu xe tải cầm tuýp sắt tiến về phía tài xế.

Nam thanh niên cầm tuýp sắt hung hăng lao vào đánh tài xế xe tải. Ảnh: Chụp từ clip 

Vừa đi, nhóm này vừa gọi, kéo tài xế xuống xe, sau đó lao vào đánh đấm đá tới tấp, khiến người này gục xuống đường, không kịp kháng cự. Sau khi bỏ đi, thanh niên cầm tuýp sắt bỗng hùng hổ quay lại tiếp tục đánh tới tấp vào người lái xe tải đang nằm bệt dưới đường. Nhiều người chứng kiến nhưng cũng không có hành động can thiệp.

Tiếp đó, nhóm thanh niên này yêu cầu tài xế phải vào lề đường để nói chuyện. Do chiếc xe tải phải dừng đỗ giữa đường lâu nên đã gây ra tình trạng ùn tắc kéo dài tại ngã tư Kim Anh (Sóc Sơn).

Clip thu hút hàng nghìn lượt xem và có nhiều ý kiến trái chiều. Có người chỉ trích và cho rằng có thể tài xế xe tải lái ẩu nên mới xảy ra mâu thuẫn, nhưng nhiều người lại lên án cách ứng xử "côn đồ" của nhóm thanh niên, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người khác, ảnh hưởng đến các phương tiện khác.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Đội CSGT (Công an huyện Sóc Sơn) cho biết, trưa 2/8 CSGT không cắm chốt trực tại ngã ba Kim Anh nên không chưa nắm rõ thông tin về vụ việc. Đội này sẽ phối hợp với cơ quan chức năng xác minh và xử lý những người vi phạm.

Theo VNE
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !