Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

3 thanh niên bị điều tra vì 'mây mưa' với thiếu nữ gần 16 tuổi

Bản tin 113 Chủ Nhật, 12/04/2020 16:53:06 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan công an đang tạm giữ Lưu Văn D., đồng thời điều tra cậu và em của D. để làm rõ hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Ngày 12/4, Cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang điều tra nội dung tố cáo của công dân, theo đó 3 thanh niên có hành vi giao cấu với em T.T.H.H. (sinh năm 2004, ở phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm).

Theo đơn của em H., ngày 31/3, thiếu nữ này được Lưu Văn D. (sinh năm 1993, thường trú tỉnh Hà Giang, tạm trú phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm) đón tại bến xe Mỹ Đình và đưa về nhà trọ của D.

Sau khi ăn tối ở đây, H. ở lại phòng trọ và hai người có quan hệ tình dục.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an tạm giữ D. để điều tra hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Bị hại cũng cho biết, vào ngày 30/3, em có quan hệ tình dục với cậu của D. (sinh năm 1984) và em của D. (sinh năm 1996) tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Cơ quan công an đang điều tra làm rõ hành vi của 2 người này.

Video: Bé gái 15 tuổi bị bố đẻ hiếp dâm nói gì?

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin