• Zalo

3 tháng sau kết hôn, Lâm Khánh Chi bức xúc tố chồng gia trưởng, áp đặt

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 01/06/2018 07:50:00 +07:00

Lâm Khánh Chi tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với ông xã Phi Hùng khiến Trấn Thành phải thốt lên “như địa ngục trần gian”.

Video: Lâm Khánh Chi bức xúc “tố” chồng gia trưởng, áp đặt

Xuất hiện tại Phiên tòa tình yêu cùng Phi Hùng, Lâm Khánh Chi tuyên bố cô muốn khởi kiện chồng dù chỉ mới kết hôn được 3 tháng vì không cho mình… ăn cơm. Cảm thấy khó hiểu, thẩm phán Hồng Vân lập tức hỏi Phi Hùng bao lâu rồi anh không cho vợ ăn cơm, đáp lại chồng “nữ hoàng chuyển giới” khiến cả phiên tòa ngỡ ngàng khi cho biết gần nửa năm nay anh không cho vợ đụng đến cơm.

Bào chữa cho Lâm Khánh Chi - luật sư Trấn Thành lập tức khẳng định đây là hành động “bạo hành gia đình”. Đặc biệt, khi nam luật sư hỏi thêm: “Vậy trước đó cuộc sống của cô có ăn cơm không?”, Lâm Khánh Chi bất ngờ cho biết: “Trước khi cưới cho ăn cơm, bây giờ cưới rồi không cho ăn”.

Thậm chí, có lúc giọng ca chuyển giới ra sức năn nỉ chỉ để xin… nửa chén cơm, Phi Hùng cũng nhất quyết không cho - chia sẻ này khiến thẩm phán Hồng Vân phải thốt lên: “Tàn nhẫn quá!”. Tuy nhiên, đây là cách Phi Hùng giúp vợ giảm cân.

HTV2 - Photos TAP 8 - PHIEN TOA TINH YEU (3)

Kết hôn được 3 tháng, Lâm Khánh Chi công khai "tố" chồng gia trưởng, áp đặt trên sóng truyền hình.

Không chỉ ép Lâm Khánh Chi giảm cân theo phương pháp của mình, luật sư Trấn Thành còn công bố loạt bằng chứng cho thấy sự áp đặt Phi Hùng dành cho vợ như yêu cầu cô không được mặc đồ gợi cảm, nếu trang phục mặc đi diễn của cô có chút hở hang sẽ lập tức bị anh phàn nàn…

Lâm Khánh Chi cũng ấm ức tiết lộ, những nguyên tắc được ông xã đưa ra sau kết hôn như hai vợ chồng phải sử dụng chung facebook, không được đi chơi quá lâu với bạn bè hoặc nếu có đi thì 21h phải về... khiến Trấn Thành phải thốt lên cuộc sống hôn nhân của giọng ca chuyển giới như “địa ngục trần gian”.

HTV2 - Photos TAP 8 - PHIEN TOA TINH YEU (7)

Những chia sẻ của Lâm Khánh Chi khiến Trấn Thành ngỡ ngàng và cho rằng đây chính là "địa ngục trần gian".

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !