3 tên côn đồ chặn xe taxi, hành hung tài xế quỳ lạy trên phố Hà Nội

(VTC News) - Nhóm côn đồ điều khiển xe máy lao đến chặn đầu taxi, cầm hung khí hành hung nam tài xế ngay trên đường dù người này đã quỳ xuống van xin.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một tài xế taxi bị nhóm côn đồ chặn xe, dùng hung khí đập liên tiếp vào đầu đến mức nạn nhân phải quỳ gối van xin giữa phố Hà Nội.

Theo tìm hiểu vụ việc xảy ra vào ngày 18/12, tại khu vực ngã tư Ô Đông Mác - Nguyễn Khoái (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Trong đoạn video, nhóm thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm đuổi theo một xe taxi của hãng taxi Thủ đô trên phố Trần Khát Chân, Hà Nội.

3 ten con do chan xe taxi, hanh hung tai xe quy lay tren pho Ha Noi hinh anh 1

Nhóm côn đồ chặn xe taxi, đánh tài xế trên phố Hà Nội - Ảnh chụp màn hình 

Sau đó, nhóm thanh niên này chặn đầu xe taxi rồi lôi hung khí để trong cốp xe ra và gõ cửa yêu cầu người điều khiển ô tô xuống để nói chuyện. Khi nam tài xế taxi bước ra khỏi cửa xe thì liền bị một người lôi xuống đánh đập. Viên tài xế liên tiếp quỳ lạy, van xin.  

Người áo đỏ vừa đánh vừa nói: “Lần sau bắt khách giữa đường rồi chửi khách, bỏ ngay đi nhớ chưa...”

Sau khi xuất hiện, đoạn video đã thu hút sự quan tâm chú ý của hàng ngàn người.

Video: 3 tên côn đồ chặn xe taxi, hành hung tài xế trên phố Hà Nội

              

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV VTC News, Công an phường Phố Huế (quận Hai Bà Trưng) cho biết, có vụ việc xảy ra nhưng nằm trên địa bàn quản lý của phường Ô Đông Mác. Liên hệ với Công an phường Ô Đông Mác, đơn vị này cho biết không nhận được bất cứ trình báo nào của nạn nhân.

Tiếp tục liên hệ với đại diện hãng taxi Thủ đô, đơn vị này xác nhận lái xe bị nhóm người hành hung trên phố Trần Khát Chân là nhân viên của hãng. Theo vị đại diện này, ngay sau khi sự việc xảy ra tài xế đã báo cáo lại toàn bộ sự việc.

Tuy nhiên, sự việc trên chỉ mâu thuẫn cá nhân và tài xế tự giải quyết. Ngoài ra xe của hãng không bị hư hỏng gì nên hãng không can thiệp cũng như không trình báo cơ quan công an.

“Chúng tôi cũng đã thăm hỏi lái xe. Người này cho biết cũng chỉ bị thương nhẹ và hiện đã đi làm bình thường.

Ngoài ra nhân viên này cũng chỉ nói mâu thuẫn cá nhân chứ không liên quan gì đến công việc cũng như công việc chung của hãng nên chúng tôi cũng không báo cáo lên cơ quan công an”, vị đại diện này nói thêm.

>>>Xem thêm: Côn đồ quỵt tiền, hành hung nữ nhân viên quán nướng: Công an bác thông tin 'có bảo kê'

Ngọc Thắng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh