• Zalo

3 ô tô đâm nhau liên hoàn, ít nhất 5 người bị thương ở Hà Nội

Thời sự Thứ Năm, 21/02/2019 13:38:00 +07:00

Cú va chạm liên hoàn giữa xe container, xe tải cẩu và xe khách đã khiến ít nhất 5 người bị thương phải nhập viện cấp cứu ở Hà Nội.

Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào 11h ngày 21/2, tại km 0+600 đoạn qua xã Thạch Hòa (Thạch Thất, Hà Nội) khiến ít nhất 5 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, tại thời điểm trên, tại km 0+600 (Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội) hướng Đại lộ Thăng Long - Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, 3 phương tiện gồm xe container, xe tải cẩu, xe khách di chuyển cùng chiều đã va chạm với nhau.

tai nan

 Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: KSĐP)

Tại hiện trường, chiếc xe khách bị kẹp giữa xe tải cẩu và container, bẹp rúm. Cả 3 phương tiện hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ vương vãi khắp đường.

Ông Phạm Văn Luyến, Phó Đội trưởng Đội CSGT số 11 (Phòng CGST Công an thành phố Hà Nội) cho biết, ngay khi xảy ra vụ việc, đơn vị đã có mặt tại hiện trường để phối hợp với Công an huyện Thạch Thất điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo ông Luyến, vụ tai nạn đã khiến ít nhất 5 người bị thương. Trong đó, đơn vị đã đưa 3 người đi cấp cứu tại Bệnh viện 105, còn một số nạn nhân được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu trước đó.

Ông Luyến cũng bác bỏ thông tin có người thiệt mạng trong vụ tai nạn trên: "Chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp thiệt mạng, hiện đơn vị vẫn đang có mặt tại hiện trường để phối hợp làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn”.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin