3 người đang ngồi uống nước bị lò vôi đổ sập vùi lấp

(VTC News) - Đoạn tường cao hàng chục mét của một lò vôi bất ngờ đổ sập khiến 3 công nhân đang ngồi uống nước gần đó bị vùi lấp, tử vong.

Khoảng 9h30 sáng 19/11, một lò vôi trên địa bàn thôn 9 xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) bất ngờ đổ sập khiến 3 người tử vong.
Vụ sập lò vôi khiến 3 người tử vong 

Vụ sập lò vôi khiến 3 người tử vong 


Theo xác nhận từ công an huyện Thủy Nguyên, ba nạn nhân thiệt mang là các anh Bùi Văn Cường (SN 1987, HKTT tại thôn Pháp Cổ, xã Lại Xuân) – công nhân lái máy xúc, anh Bùi Văn Đức (SN 1967, HKTT tại thôn Dương Xuân, xã Lại Xuân) và anh Bùi Xuân Trình (SN 1988, HKTT tại xã Kỳ Sơn, huyện Thủy Nguyên) là công nhân làm việc tại lò vôi.

Một số nhân chứng vụ sập lò vôi ở Hải Phòng cho hay, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, 3 nạn nhân đang ngồi nghỉ giải lao cùng các công nhân khác làm việc tại lò vôi thì bất ngờ một đoạn tường lò của lò vôi cao hàng chục mét đổ xuống đúng vị trí những người này đang ngồi.

Nhiều người nhanh chân chạy thoát, các anh Cường, Đức và anh Trình bị gạch đá, vôi vùi lấp.
Hiện trường vụ sập lò vôi 

Hiện trường vụ sập lò vôi 


Sau hơn một giờ đào bới, cứu hộ tại chỗ, các công nhân đã đưa được ba nạn nhân ra khỏi đống đổ nát. Cả ba người được xác định đã tử vong do đa chấn thương, ngạt thở.

Hiện lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để xác minh làm rõ.
M.Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN