3 người chết bất thường trong phòng trọ ở TP.HCM: Xác định nguyên nhân ban đầu

Bản tin 113 Thứ Tư, 18/05/2022 19:34:00 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu khiến cả gia đình chết bất thường trong căn phòng trọ ở TP Thủ Đức, TP.HCM.

Chiều 18/5, Công an TP Thủ Đức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân một gia đình chết bất thường trong phòng trọ ở phường Hiệp Bình Phước.

Bước đầu, Công an TP Thủ Đức xác định nguyên nhân khiến những người này tử vong là do ngạt khí. Tuy nhiên, công tác điều tra xác định nguyên nhân chính xác vẫn đang được tiến hành.  

Danh tính những người này được xác định gồm: ông L.V.K. (45 tuổi), bà N.T.L. (44 tuổi, vợ ông K.), L.Q.H. (16 tuổi, con trai), L.T.L. (23 tuổi, con gái).

Sau khi bố mẹ và người con trai được người dân phát hiện đã tử vong trong căn nhà, người con gái bất tỉnh được đưa vào bệnh viện cấp cứu, hiện còn nguy kịch.

3 người chết bất thường trong phòng trọ ở TP.HCM: Xác định nguyên nhân ban đầu - 1

Bên trong căn phòng trọ nơi xảy ra vụ việc.

Những người sống ở khu trọ này cho biết, gia đình ông K. thuê phòng trọ tại đây gần 10 năm và buôn bán cá ở chợ. Thời điểm phát hiện 4 người bất động, người dân còn phát hiện nồi cá kho trên bếp vẫn đang sôi.

Trước đó, sáng cùng ngày, hàng xóm sinh sống ở dãy trọ đường số 6, phường Hiệp Bình Phước thấy căn phòng trọ của vợ chồng ông K. không mở cửa như mọi ngày. Lúc này, hàng xóm qua gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời nên họ nghi vấn có chuyện chẳng lành. 

Khi phá cửa vào bên trong, người dân nhìn thấy vợ ông K. là bà L. nằm bất động ở giữa phòng. Trên gác, 2 người con của gia đình là L.Q.H. (16 tuổi, con trai) và L.T.L. (23 tuổi, con gái) cũng nằm bất động. Còn ông K. được tìm thấy nằm gục trong nhà vệ sinh.

Mọi người vội hô hoán rồi đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng vợ chồng ông K. và con trai đã tử vong.

Quang Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !