3 mẹ con chết trong nhà nghỉ ở Hà Nội

(VTC News) - Gọi cửa không thấy khách trả lời, nhân viên nhà nghỉ phá khóa cửa kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ thuê phòng cùng 2 con đã chết.

Vào khoảng 0h30 ngày 11/9, tại nhà nghỉ Đ.T. (khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội), nhân viên nhà nghỉ phát hiện 3 mẹ con chết trong phòng.

3 me con chet trong nha nghi o Ha Noi hinh anh 1

 

Theo thông tin ban đầu, chị Nguyễn Thị N. (SN 1988, trú tại Thanh Trì, Hà Nội) cùng 2 con đến thuê phòng tại nhà nghỉ trên.

Lâu không thấy khách xuống, nhân viên nhà nghỉ lên gọi cửa nhưng không có ai trả lời. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, nhân viên nhà nghỉ phá cửa để vào kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện chị N. cùng 2 con đã tử vong.

Được biết, chị N. tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh. Hai con của nạn nhân, một cháu 2 tuổi và một cháu 6 tuổi được phát hiện chết trên giường, cơ thể có thương tích.

Liên quan đến vụ việc trên, trả lời VTC News, Đại tá Nguyễn Hồng Thái - Trưởng Công an quận Hoàng Mai xác nhận vụ việc và cho biết, cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Video: 3 mẹ con chết ở Long An

>>> Đọc thêm: Vụ 3 mẹ con tử vong tại nhà ở Long An: Người mẹ có dấu hiệu tâm thần

Tùng Lâm - Ngọc Thắng
Bình luận