• Zalo

3 lần lên bìa tạp chí danh tiếng, nhan sắc và thần thái của Địch Lệ Nhiệt Ba thay đổi ra sao?

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 24/02/2019 07:57:00 +07:00

Địch Lệ Nhiệt Ba là 1 trong những nữ thần sắc đẹp thế hệ mới của Cbiz với khuôn mặt xinh đẹp, sắc sảo, có nét lai Tây.

Mới đây, tạp chí Trendshealth đã công bố gương mặt trang bìa cho số ra tháng 3 là "Mỹ nữ Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhan sắc và thần thái của nàng "Địch Béo" nhận được nhiều lời ngợi khen từ công chúng.

Trang bìa là hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba với chiếc váy trắng lộ bờ vai hững hờ, dáng người mảnh dẻ cùng thần thái quyến rũ. Cô nàng nhận được lời khen ngợi và so sánh giống như nữ thần.

Còn với loạt hình ảnh khác, nữ diễn viên lại bất ngờ thay đổi phong cách với bộ trang phục năng động, khỏe khoắn và khoe khéo đôi chân dài miên man.

dich le nhiet ba len bia tap chi (2) 7

Nhan sắc nữ thần của "Hoa Tuyết Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba trên bìa tạp chí.

dich le nhiet ba len bia tap chi (3) 9

Đây là lần thứ 3 cô trở thành người mẫu ảnh bìa cho tờ tạp chí này.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng dường như nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba đã có sự thay đổi không nhỏ so với trước đây. Chính vì thế, cư dân mạng đã cùng nhìn lại sự "lên đời" nhan sắc của cô sau 3 lần lên bìa tạp chí.

Lần đầu tiên xuất hiện trên bìa Trendahealth, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận vô số lời chê từ cư dân mạng vì phong cách chưa phù hợp, cách kết hợp màu sắc quần áo và phụ kiện dù táo bạo nhưng không đạt hiệu quả. Chính vì thế, nàng "Phượng Cửu" bị vài người gọi là "thảm họa thời trang" và bị chê kém khí chất.

dich le nhiet ba len bia tap chi (4) 9

 

dich le nhiet ba len bia tap chi (5) 11

Địch Lệ Nhiệt Ba từng bị chê rất nhiều khi lần đầu tiên bức lên bìa tạp chí Trendshealth.

Trong lần thứ 2 lên bìa tạp chí, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận được nhiều lời ngợi khen hơn với bộ váy trắng nhã nhặn và cách trang điểm nhẹ, đơn giản, toát lên vẻ đẹp Tân Cương độc lạ của cô nàng. Tuy nhiên, không biết có phải do cách trang điểm hay không nhưng dường như đôi mắt của người đẹp này có chút nhỏ hơn so với bây giờ.

dich le nhiet ba len bia tap chi (1) 7

Lần thứ 2, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có sự tiến bộ rõ rệt.

Fan của Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng khuôn mặt của cô không hề có nhiều thay đổi, chỉ khác nhau ở cách trang điểm mà thôi. Ngoài ra, họ cũng dành lời khen ngợi cho thần tượng vì sự chuyên nghiệp hơn trong cách tạo dáng, khí chất hơn và nhan sắc ngày càng "lên hương" của nữ diễn viên Tam sinh tam thế.

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin