3 kẻ nghiện trốn khỏi 'xe tù' khi dừng đèn đỏ: Người còn lại bị bắt

Sau khi phá cửa thông gió xe đặc chủng thoát ra ngoài, một trong 3 người nghiện về trú ẩn tại phòng trọ và đã bị công an bắt lại.

Ngày 20/9, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương), cho biết đã bắt được nam thanh niên còn lại trong vụ người nghiện phá cửa thông gió xe đặc chủng để bỏ trốn.

Danh tính 3 thanh niên bỏ trốn được xác định là Phan Thanh Giang (18 tuổi) Trần Chế Thanh và Trần Thanh Nhã (cùng 23 tuổi, quê An Giang).

3 ke nghien tron khoi 'xe tu' khi dung den do: Nguoi con lai bi bat hinh anh 1

Đèn đỏ nơi  chiếc xe đặc chủng dừng lại. (Ảnh: Người Lao Động)

Trước đó, người dân tại khu phố Bình Chánh, phường Khánh Bình (thị xã Tân Uyên), phát hiện một thanh niên tay đeo còng số 8, có biểu hiện nghi vấn nên đã báo cho Công an phường Khánh Bình.

Qua kiểm tra, công an xác định đây là Trần Thanh Nhã (23 tuổi, quê An Giang), kẻ bỏ trốn cuối cùng của nhóm người nghiện phá cửa thông gió ôtô đặc chủng.

Khoảng 23h ngày 19/9, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an thị xã Tân Uyên đã huy động và vây bắt thành công 2 trong 3 người bỏ trốn khỏi ôtô đặc chủng khi đang trên đường tới cơ sở cai nghiện bắt buộc.

Bắt 2 trong số 3 kẻ nghiện trốn khỏi 'xe tù' khi dừng đèn đỏ

Bắt 2 trong số 3 kẻ nghiện trốn khỏi 'xe tù' khi dừng đèn đỏ

Công an Bình Dương đã bắt được 2 trong số 3 kẻ nghiện trốn khỏi 'xe tù' đang dừng đèn đỏ, qua đó biết được cách những người này trốn thoát.
 
'Xe tù' dừng đèn đỏ, 3 kẻ nghiện tẩu thoát trong đêm

'Xe tù' dừng đèn đỏ, 3 kẻ nghiện tẩu thoát trong đêm

Trong lúc "xe tù" dừng đèn đỏ, 3 đối tượng nghiện ma túy thoát khỏi xe bỏ trốn, sự việc khiến nhiều người dân hoang mang.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU